Thiết Kế Nhà Hàng – Những Lưu Ý Quan Trọng Quyết Định Thành Công

Ngoài yếu tố chất lượng đồ ăn thì việc sở hữu thiết kế nhà hàng đẹp chiếm 60% thành công kinh doanh. Một nhà hàng có không gian sang trọng, tiện nghi, chất lượng dịch vụ tốt thì gây ấn tượng tốt với KH. Bởi đơn giản nhu cầu ngày nay không chỉ có ăn ngon mà còn phải có chỗ ngồi đẹp.

Một nhà hàng có thiết kế nội thất đẹp mắt sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp. Khẳng định chất lượng dịch vụ của thương hiệu. Đầu tư cho thiết kế nội thất nhà hàng là yếu tố sống còn. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh trong lĩnh vực này. Cùng Măm Măm F&B tìm hiểu mẫu thiết kế xu hướng hiện nay nhé.

Thiết kế phong cách Châu Âu

Hiện nay xu hướng đang hướng tới sự sang trọng thì phải nói tới thiết kế phong cách Châu Âu. Từ nhiều thập kỷ qua Châu âu là biểu tượng sự sang trọng, giàu có. Theo phong cách Châu Âu, màu sắc chủ đạo thường là các màu sáng tươi, tạo sự hài hòa. Đem đến cảm giác mới mẻ cho khách hàng. Vì vậy khi thiết kế theo phong cách Châu Âu, gia chủ có thể sử dụng các màu trắng. Tạo sự tinh khiết, tinh tế, màu vàng nắng là màu của sự của sự giàu sang và ấm áp. Màu xanh trời của sự thanh thản, thư thái,… Bên cạnh đó, có thể tạo đặc biệt bằng các điểm nhấn bằng sự phối hợp của các gam màu.

Nghệ thuật đặt nhiều layer

Layer phối phù hợp tạo điểm nhấn
Layer phối phù hợp tạo điểm nhấn


 Đi đầu trong phong cách thiết kế nhà hàng Châu Âu chính là phong cách Paris. Sự đột phá và nổi trội của phong cách này chính là sự biến tấu riêng và có khả năng thu hút được người đối diện ngay lập tức. Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng Châu Âu có nhiều màu sắc được sử dụng nhưng vẫn phải đảm bảo được sự pha trộn hoàn hảo.

Ánh sáng trong thiết kế

Để tạo sự hài hòa với màu sắc chủ đạo của nhà hàng thì khi thiết kế châu Âu cũng cần thiết kế các ánh sáng có màu tương tự. Ánh sáng có vai trò quan trọng trong việc tôn lên vẻ đẹp của nhà hàng. Vì vậy ánh sáng trắng, ánh sáng vàng là một sự lựa chọn vô cùng thông minh đấy!Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Nếu thú vị hãy chia sẻ giúp chúng tôi phát triển nhé. Bài tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ tiếp về thiết kế nội thất.

Đọc thêm tại https://dautaytintuc.com/

Đăng ký tư vấn miễn phí