Bạn gặp vấn đề

Chúng tôi cung cấp cho chủ đầu tư những giải pháp toàn diện về thiết kế thi công, setup nhà hàng, setup quán cafe, vận hành và mở rộng chuỗi kinh doanh như cam kết! 

Setup - vận hành nhà hàng/ quán cafe

Bạn đang là chủ đầu tư, muốn tham gia vào lĩnh lực kinh doanh F&B, tuy nhiên bạn chưa biết bắt đầu tư đầu và kinh doanh như thế nào? 

Bạn mong muốn tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ toàn diện để giúp bạn xử lý và giải quyết khó khăn? 

Bạn không biết những hạng mục công việc, hay thời gian để hoàn thiện một dự án ra sao? 

Măm Măm F&B cung cấp tới bạn nội dung có trong dịch vụ: Setup – vận hành nhà hàng/ quán cafe, để bạn có thể nắm chắc trong quá trình làm việc. 

Quy trình setup nhà hàng, quán cafe

TỐI ƯU
CHI PHÍ

QUY TRÌNH
BÀI BẢN

TỐI ƯU
NGUỒN LỰC

LỢI NHUẬN
CAM KẾT

8 QUYỀN LỢI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Dịch vụ setup – vận hành nhà hàng, quán cafe chuyên nghiệp được tư vấn và thực hiện bởi đội ngũ, chuyên gia uy tín trong lĩnh vực với ng thức thành ng đã triển khai trên nhiều hệ thống nhà hàng uy tín, doanh thu cao sẽ giúp chủ đầu tư có được bài toán kinh doanh khả thi và quá trình setup, vận hành nhà hàng chuyên nghiệp và đảm bảo lợi nhuận cũng như sự phát triển bền vững.

CÁ NHÂN HÓA 

Chủ nhà hàng/ quán cafe sẽ được các chuyên gia tư vấn, đánh giá miễn phí về tính khả thi, khả năng kinh doanh, lợi nhuận đạt được của mô hình nhà hàng

LẬP KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH 

Tính toán chi phí đầu tư, dòng tiền và phân bổ các hạng mục tài chính theo đúng “tỷ lệ vàng” về chi phí đầu tư, quỹ dự phòng, cost thực phẩm/ đồ uống, quỹ lương nhân sự, quỹ ngân sách marketing….

NHÂN SỰ 

Xây dựng định biên nhân sự, tuyển dụng và xây dựng bộ máy nhân sự, quy chế nhân sự chuẩn mực, tinh gọn, hiệu quả.

 

THỰC ĐƠN 

Xây dựng thực đơn (menu) đặc sắc và tính quy chuẩn cost, định lượng và quy trình đảm bảo chất lượng sản phẩm/ dịch vụ chặt chẽ, khoa học

LỘ TRÌNH SETUP 

Xây dựng và triển khai lộ trình setup cơ sở vật chất nhà hàng/ quán cafe: chọn và đánh giá địa điểm kinh doanh, xây dựng cơ sở vật chất, ng cụ dụng cụ, bộ nhận diện thương hiệu…chuyên nghiệp

KHAI CHƯƠNG 

Hỗ trợ xây dựng kịch bản, chương trình khai trương và vận hành giai đoạn ban đầu….chuyên nghiệp và ấn tượng

MARKETING

Được tư vấn xây dựng chương trình marketing ngắn hạn và marketing chiến lược cho nhà hàng để nhà hàng có thể thu hút khách và tăng doanh thu,hiệu quả kinh doanh. 

HỖ TRỢ VẬN HÀNH 

Được các chuyên gia tư vấn, hỗ trợ vận hành, kinh doanh trước, trong và sau khai trương và cho đến khi nhà hàng/ quán café đi vào hoạt động ổn định

Thêm Heading của bạn tại đây

Đăng ký tư vấn miễn phí