Bạn gặp vấn đề

Lần đầu mở quán 
cà phê mới?
Doanh thu của 
quán không ổn định?
Mở rộng chuỗi cửa 
hàng cà phê hiện tại?

Măm Măm F&B là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực F&B được minh chứng bởi các chủ đầu tư trên khắp cả nước. Với hơn 20 năm kinh nghiệm về việc tư vấn, setup nhà hàng, setup quán cà phê, phong phú và đa dạng các phong cách từ Á, Âu đã giúp phần cho sự phát triển lĩnh vực dịch vụ tại Việt Nam. 

Thiết kế thi ng nhà hàng là nhu cầu của rất nhiều chủ đầu tư, giúp mang đến cơ sở kinh doanh nhà hàng tối ưu, hiệu quả. 

Một thiết kế nhà hàng tốt không chỉ giúp cho khách hàng được trải nghiệm dịch vụ ăn uống thoải mái,  mà còn là nơi dừng chân nghỉ ngơi thư giãn, đáp ứng nhu cầu về mặt hình ảnh và là cầu nối để doanh nghiệp truyền tải các thông điệp của mình đến với khách hàng của họ.

THIẾT KẾ

Để bắt đầu xây dựng một thương hiệu nhà hàng, cafe, trà sữa, khách sạn…. hay mọi ng trình dịch vụ khác, chủ đầu tư đều tìm kiếm những ý tưởng thiết kế độc đáo, ấn tượng nhằm thu hút tối đa khách hàng cho việc kinh doanh của mình. 

Trong đó, sự hỗ trợ từ các đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp là điều mà chủ đầu tư không thể bỏ qua. Nó cũng là phương phápnhanh chóng nhất, tiết kiệm nhất vàhiệu quảnhất trong việc sở hữu một không gian kinh doanh hiệu quả.

Măm Măm F&B

Đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp

Trong lĩnh vực F&B, thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng bởi nó tác động tới rất nhiều những khía cạnh khác trong kinh doanh từ phong cách, nhận diện thương hiệu cho đến marketing hay sự thu hút khách hàng. 

Nếu không gian kinh doanh không được thiết kế, hoặc thiết kế chưa hợp lý, chắc chắn hiệu quả kinh doanh hay sự thành ng sẽ không phải là bạn. Chính bởi vậy, lựa chọn Măm Măm F&B cho việc kinh doanh của bạn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

MĂM MĂM F&B – CHUYÊN GIA THIẾT KẾ NHÀ HÀNG”

Chúng tôi không chỉ mong muốn phát triển thương hiệu trở thành một đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy chỉ qua một thao tác tìm kiếm.  Mà ở Măm Măm F&B còn hơn thế, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một không gian nhà hàng hoàn hảo giống như  bạn yêu cầu với những tính toán phù hợp từ nguồn vốn cho đến thời gian. 

Hơn thế nữa, chúng tôi cũng hỗ trợ chủ đầu tư, giúp bạn trở thành một ông/bà chủ với chiến lược quản lý, kinh doanh hiệu quả nhất.

Đơn vị thiết kế chuyên nghiệp Măm Măm F&B của chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và ng sức cho chủ đầu tư mà không ảnh hưởng đến kết quả ng việc. 

Chính bởi vậy, ngay từ quy trình thiết kế, Măm Măm F&B đã tối ưu các bước, các phòng ban để chủ đầu tư có thể dễ dàng bày tỏ những mong muốn và yêu cầu của mình. Về cơ bản, quy trình thiết kế của đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp bao gồm:

+ Trao đổi với khách hàng: Để có thể đưa ra được mức giá phù hợp, trước hết chúng tôi cần lắng nghe ý tưởng và mong muốn của bạn về mô hình kinh doanh hướng tới. 

Bạn cần phải cung cấp những thông tin cần thiết cho MamMam F&B như: diện tích mặt bằng, phong cách thể hiện, đối tượng khách hàng chủ yếu hướng tới…để chuyên viên tư vấn có thể sơ bộ hóa thiết kế mà bạn mong muốn.

Lên ý tưởng và ký hợp đồng thiết kếKhi đã chốt được phương án thiết kế, chúng tôi có thể sơ lược cho bạn giá thiết kế nhà hàng. Đối với từng loại phong cách thiết kế, chúng tôi sẽ có những mức giá khác nhau. Thông thường, những mô hình kinh doanh theo đổi phong cách cổ điển, tân cổ điển cần đến sự chi tiết, cầu kỳ, nhiều họa tiết, giá thiết kế có thể cao hơn. 

Hoặc ngược lại, những nhà hàng có phong cách đơn giản sẽ có giá thiết kế thấp hơn. Sau đó, bạn và chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng. Trong đó, sẽ quy định rõ quy trình bạn thanh toán của bạn trong từng giai đoạn và từng hạng mục thi ng và thời gian thi ng.

+ Thực hiện bản vẽ mặt bằng và bản vẽ 3D: Triển khai bản vẽ mặt bằng là một điều vô cùng cần thiết. Các kiến trúc sư của Măm Măm F&B sẽ biến những ý tưởng của bạn thành mô hình kinh doanh trên mặt bằng với những phác thảo cơ bản nhất từ thiết kế không gian nội thất cho đến các chi tiết trang trí nhà hàng. 

Dựa vào những khảo sát thực tế, các kiến trúc sư của Măm Măm F&B sẽ tiến hành thiết kế phác thảo, thiết kế chi tiết cho đến thiết kế 3D. Sau đó, sẽ tiến hành thảo luận với khách hàng để chốt lại phương án cuối cùng từ: màu sắc, ý tưởng, phụ kiện, nội thất, thêm bớt các hạng mục

 

PHONG CÁCH

ỨNG DỤNG

PHÙ HỢP

TỐI ƯU

Đăng ký tư vấn miễn phí