Thiết kế quán cafe đẹp 2023

THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP 2023

Thiết kế quán cafe đã khó, trang trí quán cafe đẹp và đáp ứng thị hiếu của khách hàng mục tiêu còn khó gấp vạn lần. Bạn đang có ý định mở quán và muốn tìm mẫu thiết kế quán cafe đẹp mắt, ấn tượng và hút khách? Hãy cùng tham khảo ngay những gợi ý phong cách quán cafe chuẩn xu hướng mới nhất trong năm 2023 dưới đây! 

Thiết kế quán cafe phong cách tối giản màu tối

 

1. Mẫu thiết kế quán cafe phong cách Minimalist

Đặc điểm của phong cách Minimalist là đơn giản nhưng không đơn điệu, đường nét rõ ràng, bảng màu đơn sắc được sử dụng làm điểm nhấn. Cách tiếp cận phong cách thiết kế Minimailist là chỉ sử dụng các yếu tố thiết yếu với không gian mở, để tạo cảm giác tự do và thư giãn, có thể chỉ là một tác phẩm nghệ thuật trang trí tường tối giản, hoặc một bình hoa trên bàn. Quán cafe phong cách Minimalist không sử dụng đồ đạc và phụ kiện có hoa văn rối rắm hoặc đồ trang trí nhiều chi tiết. Thay vào đó, trọng tâm là sự tinh tế, đơn giản, cách phối màu đơn sắc bao gồm màu trắng, be và xám là chủ yếu. 

2. Mẫu thiết kế quán cafe phong cách vintage

Phong cách Vintage khá quen thuộc với mọi người nên chủ quán sẽ không bao giờ phải lo lắng bị lạc hậu hay lỗi mốt. Khi ứng dụng phong cách này, mỗi góc nhỏ của quán đều là sự hài hòa của xưa cũ với hiện đại. Những chiếc ghế sờn màu, những khung ảnh cũ đã phôi pha theo thời gian hay một chiếc rèm cửa hoa văn xưa cũ chính là điểm nhấn cho không gian. Thông thường, phong cách Vintage đều sử dụng những gam màu nhạt, họa tiết xinh xắn lãng mạn vì thế phù hợp với phần đông khách hàng. 

Xem thêm: 5 xu hướng kinh doanh ngành F&B hiện nay

3. Phong cách Industrial

Phong cách Industrial cũng là một trong các phong cách thiết kế quán cafe hiện đại mà nhiều chủ cửa hàng lựa chọn. Các quán cafe này đặc trưng bởi việc sử dụng các vật liệu thô, cứng để trang trí trong không gian mở. Những chất liệu mà phong cách Industrial thường sử dụng nhiều là vật liệu gạch, bê tông, kim loại được phô bày một cách góc cạnh, thô ráp, một diện mạo “chưa hoàn thiện” chứ không hề được bao bọc trau chuốt. Phong cách này mang đến cảm giác mạnh mẽ, độc đáo và ấn tượng khó phai cho khách hàng. Đây cũng chính là mục tiêu mà phong cách này hướng tới.

 

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí