THIẾT KẾ NHÀ HÀNG TRUNG HOA

thiết kế nhà hàng trung hoa màu chủ đạo là gam màu đỏ
thiết kế nhà hàng trung hoa màu chủ đạo là gam màu đỏ
THIẾT KẾ NHÀ HÀNG TRUNG HOA ĐƠN GIẢN ĐẬM NÉT Á ĐÔNG – TRẢI NGHIỆM THƯ GIÃN NHẸ NHÀNG

Những mẫu nhà hàng hiện đại đã không còn xa lạ gì. Đôi khi khách hàng cảm thấy không còn hứng thú tại không gian quen thuộc đó nữa. Thay vào đó, họ lại lựa chọn những nhà hàng độc đáo, khác biệt. Với mong muốn tìm thấy những giây phút ăn uống thi vị cũng gia đình hoặc bạn bè, người thân. Hiểu được tâm lý đó, các chủ đầu tư đã thiết kế những không gian nhà hàng Trung Hoa mới mẻ. Đủ sức mê hoặc mọi thực khách.

Cách bài trí nội thất nhà hàng khoa học, đẹp mắt

Bên cạnh hai gam màu đỏ – đen thì những màu sắc trung tính như xám, nâu trầm,vàng bò… Cũng được lựa chọn cho những thiết kế nội thất. Cách bài trí nội thất bàn ghế nhà hàng khoa học, gọn gàng giúp các thực khách đi lại tiện hơn. Mặc dù là không gian ăn uống chung nhưng mỗi bàn ăn lại được sắp vô cùng hợp lý. Mang đến sự riêng tư cho khách hàng. 

Bài trí khoa học đem lại trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời hơn.
Bài trí khoa học đem lại trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời hơn.

Nhà hàng lẩu Ba Lý mẫu nhà hàng phong cách trung hoa khá đặc biệt

Lẩu Ba Lý  – Hong Kong cuisine là mô hình phục vụ các món ăn riêng lẻ gọi theo nhu cầu. Mỗi món tương ứng với giá tiền khác nhau.

Giờ đây, không cần phải đến Hong Kong hay xem phim đầy thèm thuồng nữa vì Lẩu Ba Lý đem đến cho thực khách phong cách ăn lẩu đúng hiệu Hong Kong không thể tìm thấy ở một nhà hàng nào khá. các món ăn đều được sử dụng nguyên liệu xanh sạch , được Lẩu Ba Lý chọn lọc kỹ càng để mang tới cho khách hàng chất lượng đồ ăn tốt nhất.

  • CS1: Gian hàng T307-01 TTTM Aeon Mall Long Biên
  • Điện thoại: 02432003292
  • CS2: Gian hàng T154 – Tầng 1 TTTM Aeon Mall Hà Đông
  • Điện thoại:02466562966

Bạn đang có ý định thiết kế, thi công nội thất nhà hàng mang phong cách Trung Hoa? Bạn cũng đang tìm kiến những đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp và uy tín? Măm Măm F&B – đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn hóa cao trong lĩnh vực tự tin mang đến cho khách hàng những thiết kế đẹp nhất, tiện nghi nhất với giá thành hợp lý nhất.

 

Đăng ký tư vấn miễn phí