Thiết kế nhà hàng PINTXOX

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG 

Cùng Măm Măm F&B tìm hiểu thiết kế tại nhà hàng PINTXOX. Thiết kế theo hơi hướng hiện đại, đơn giản phù hợp với nhiều lứa tuổi khách hàng. Mẫu thiết kế phù hợp với nơi diện tích rộng, gian hàng trung tâm thương mại.

Thiết kế mặt tiền

Thiết kế mặt tiền của quán
Mặt Tiền quán hướng mở rộng lộ không gian

Thiết kế nội thất bên trong

Gam màu tối kết hợp với ánh sáng phù hợp tạo nên nét hài hòa cho thiết kế. Kết hợp vật liệu ghế gỗ, sofe dài tăng sức hấp dẫn cũng như công năng. Vừa đem lại cảm giác hiện đại, sang trọng vừa có chất cổ kính trong thiết kế.

Thiết kế quầy bar

Dạng thiết kế hình khối vuông ôm lấy quầy bar đang là xu thế của rất nhiều nơi. Bởi lẽ nó đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi muốn ăn uống và nhìn bao quát hơn.

VÌ SAO CẦN QUAN TÂM THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG?

Thiết kế nội thất là yếu tố rất quan trọng và cần quan tâm hàng đầu nếu bạn kinh doanh lĩnh vực ăn uống. Tuy nhiên, nhiều chủ nhà hàng, quán ăn vẫn thường hay bỏ qua vấn đề này với suy nghĩ “chỉ cần món ăn ngon là đủ thu hút khách hàng”. Một vài lý do để bạn suy xét kỹ hơn và bắt đầu quan tâm đến thiết kế nội thất nhà hàng là:

  • Không gian được thiết kế chỉnh chu và thu hút sẽ tăng khả năng cạnh tranh so với đối thủ. Ngày nay, yêu cầu của khách hàng không chỉ dừng lại ở việc món ăn phải ngon. Họ thường check-in và đăng tải lên mạng xã hội để khoe với bạn bè về những trải nghiệm tốt.
  • Có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất nhà hàng để thu hút đúng đối tượng khách hàng mà bạn đang nhắm đến. Nhờ đó mà thương hiệu bạn trở nên ấn tượng và dễ nhớ hơn đối với khách hàng.
  • Khi khách hàng có cảm thấy hài lòng với nhiều trải nghiệm tốt. Chắc chắn họ sẽ trở lại và thậm chí sẽ giới thiệu thêm cho nhiều bạn bè và người thân.
  • Cuối cùng, tất cả những điều trên đều mang lại một điều quan trọng nhất trong kinh doanh, đó là tăng doanh thu và lợi nhuận hiệu quả.

Đăng ký tư vấn miễn phí