:

Sự Hồi Sinh Của Các Nhà Hàng Phân Khúc Cao Sau Covid 19

Cho đến nay cuộc chiến với đại dịch Covid-19 vẫn chưa đến hồi kết, Một trong những ngành nghề ảnh hưởng nặng nề nhất đó là F&B Việt Nam. Không ít thương hiệu lớn đã không thế thoát được khỏi vòng xoáy và đối diện với nhiều nguy cơ.

>> Sự ra đời của cơ sở Hạ Long, sự nở rộ của thương hiệu Lẩu Ba Lý sau dịch Covid 19

Sau khi gỡ bỏ giãn cách và hoạt động trở lại bài toán các doanh nghiệp F&B đưa ra là làm thế nào để hồi sinh mạnh mẽ, trở lại nhịp độ hoạt động như trước dịch, đặc biệt ở phân khúc nhà hàng cao cấp, khi doanh thu chính đến từ những thực khách tại nhà hàng. Một trong những nhân tố quan trọng của bài toán hồi sinh chính đều nằm ở giá trị cốt lõi của thương hiệu. Đó chính là điều tạo nên sự trở lại và trỗi dậy vượt bậc của một loạt nhà hàng phân khúc cao.

Bên cạnh các thương hiệu lớn như Haidilao hay Manwah, hệ thống Lẩu Ba Lý và Thái Koh Yam, đã và đang được biết đến những là địa điểm quen thuộc của giới trẻ & các gia đình sành ẩm thực. Trước ảnh hưởng sau rộng của Covid 19, các hệ thống nhà hàng, trong đó có Lẩu Ba Lý tại đã gặp phải bài toán nan giải về quản lý chi phí, nhân sự để khắc phục khủng hoảng nhằm duy trì chất lượng trong từng món ăn, nhằm chinh phục được những khách hàng khó tính và yêu cầu cao nhất.

Ngay trong đợt đỉnh điểm của đại dịch, cùng với việc thực hiện nghiêm các biện pháp an toàn các nhà hành đã luôn phải linh động chuyển hướng kinh doanh qua hình thức online, giao hàng tận nơi, vừa đáp ứng nhu cầu khách hàng, vừa duy trì nhịp độ công việc cho toàn thể nhân viên để nhà hàng có thể hoạt động trở lại nhanh nhất sau khi tháo bỏ giãn cách, tránh xáo trộn về nhân sự. Bên cạnh đó, các chương trình kết nối khách hàng thân thiết cũng được đẩy mạnh đã giúp chúng tôi có một lượng khách nhất định sau khi hoạt động trở lại.

>> Sự phát triển của chuỗi nhà hàng Lẩu Ba Lý dưới cái nhìn của Kênh 14

Cùng nhìn lại một thời kỳ thật khó khăn của ngành F& B. Không chỉ vững vàng vượt qua thời kỳ khủng hoảng ấy, #LẩuBaLý đã trở lại và lợi hại hơn xưa với sự mở rộng thị trường từ Hà Nội, tới Hải Phòng và Quảng Ninh …
Cùng chờ đón ngày ra mắt Lẩu Ba Lý Hạ Long

>> Sự ra đời của cơ sở Hạ Long, sự nở rộ của thương hiệu Lẩu Ba Lý sau dịch Covid 19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Xem 100+ dự án