Thiết Kế – Setup Nhà Hàng Nhật Buffet Sushi

DỰ ÁN NHÀ HÀNG NHẬT

THIẾT KẾ- THI CÔNG – SETUP NHÀ HÀNG BUFFET SUSHI

Bạn đang muốn tìm một đơn vị thiết kế nhà hàng Nhật nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Măm Măm F&B sẽ chia sẻ với bạn một số kiến thức để thiết kế toàn diện nhất.

Mang nét đẹp truyền thống với nội thất gỗ kết hợp trang trí búp bê Kokeshi, mái hiên Kirizuma-zukuri… tạo nên một nhà hàng thời thượng nhưng vô cùng than thiện

Sở hữu diện tích 350 m2, Buffet Sushi phục vụ 144 ghế ngồi với các khu vực khác nhau như: Khu quầy bar buffet, quầy Sushi, khu vực ăn uống chung và các khu ngồi nhóm riêng tư… thực khách thoải mái lựa chọn chỗ ngồi phù hợp.  Cùng MămMăm F&B theo dõi quá trình thiết kế thi công nhà hàng Buffet Sushi qua những hình ảnh chi tiết dưới đây:

Ưu tiên tính tối giản và tiện dụng, với tone màu trung tính, đó là nét đặc trưng của phong cách nhà hàng Nhật.  Sự sạch sẽ là yếu tố tiên thuyết hàng đầu mà mỗi nhà hàng đặt lên hàng đầu. Để đảm bảo được không gian sạch cho thực khách thưởng thức được thoải mái nhất.

Khi thiết kế nhà hàng Nhật Bản luôn hướng tới sự sang trọng, chất liệu thi ng để tạo nên nội thất nhà hàng Nhật Bản luôn hướng tới sự bề bỉ. Điều này giúp thiết kế nhà hàng Nhật Bản luôn có điểm đặc biệt, nhìn vào thiết kế nhà hàng luôn thu hút khách hàng và có chủ đề riêng, từ chủ đề con cá, con bò…thêm vào đấy là các đặc điểm văn hóa của đất nước Nhật Bản, điểm này thể hiện tình yêu đất nước và văn hóa nước Nhật

Trong thiết kế nhà hàng Nhật Bản luôn mang đến khách hàng trải nghiệm tốt từ hình ảnh mặt tiền, như các bạn thấy được sự đầu tư bài bản và có tính nhận diện đó là hình ảnh con cá Ngừ đại dương, điều này đem đến ý niệm khi nhắc đến nhà hàng là nhớ đến hình ảnh của con cá Ngừ.

Nếu bạn là người thích sự chuyên nghiệp và bài bản thì chắc hẳn thiết kế nhà hàng luôn được quan tâm hàng đầu, nhất là đơn vị thiết kế nhà hàng Nhật Bản cần có chuyên môn sâu và kinh nghiệm thực tế để setup nhà hàng cho bạn. Như các bạn thấy sự đặc biệt trong thiết kế nhà hàng Nhật Bản đó là gam màu hiện đại trẻ trung, các chi tiết bàn ghế, decor, nhất là khu vực chế biến và trưng bày món ăn đều được làm thành một gam màu vàng đặc trưng, điều này giúp không gian sang trọng và lịch sự.

Tại sao các bạn luôn thấy nhà hàng Nhật Bản luôn đông khách và kinh doanh rất thuận lợi, đó là yếu tố về dịch vụ, đó là yếu tố về đồ ăn ngon, nhưng để ấn tượng sâu sắc và trầm trồ đó là không gian nhà hàng đẹp, có nét đặc biệt, trong thiết kế nhà hàng Nhật Bản phải thể hiện được chủ đề nhất định, có sự sáng tạo, nên đầu tư vào không gian là điều tất yếu và quan trọng bậc nhất.

Đi vào từng không gian nhà hàng chúng ta thấy bức tranh về chủ đề hoa anh đào hay ngọn núi Phú Sỹ là biểu tượng ngàn đời của đất nước Nhật Bản, điều này mang một ý nghĩa nhất định, nhà hàng mong muốn mang nền tinh hoa ẩm thực của Nhật Bản và món ăn, và mang nền văn hóa lịch sử lâu đời cho thượng khách.

 

 

 

Măm Măm F&B tự tin là đơn vị thiết kế thi công setup nhà hàng, quán cafe hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Đăng ký tư vấn miễn phí