Thiết kế quán cafe

THIẾT KẾ QUÁN CAFE – MĂM MĂM F&B CUNG CẤP DỊCH VỤ TOÀN DIỆN 

Măm Măm F&B là đơn vị tiên phong trong các phong cách quán cafe độc lạ và đẳng cấp ở Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế hùng hậu chắc chắn các bạn sẽ luôn hài lòng với các dịch vụ mà công ty của chúng tôi mang lại. Nếu các bạn đang có ý định hay đang chuẩn bị xây dựng một quán cafe với phong cách riêng biệt. Chắc chắn những dịch vụ trọn gói về xây dựng và thiết kế quán cafe sẽ giúp các bạn thỏa mãn được đam mê cái đẹp của mình.

Dịch vụ thiết kế quán cafe trọn gói tại Măm Măm F&B

1. Thiết kế nội thất quán cà phê:

Măm Măm F&B với những designer chuyên nghiệp có kinh nghiệm rất nhiều năm trong việc thiết kế những phong cách quán cà phê độc đáo và riêng biệt. Đặc biệt không chỉ nắm bắt được tâm lý của khách hàng mà chúng tôi còn có thể phân tích cho các bạn về đặc điểm khu vực kinh doanh và mô hình nên hướng tới trong việc thiết kế nội thất quán coffee của bạn.

2. Xây dựng và thi công quán coffee:

Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp chúng tôi cam đoan sẽ giúp các bạn khởi công một công trình đúng theo tiến độ và chất lượng tuyệt vời. Ngoài ra với các công nghệ hiện đại được áp dụng vào tiến trình xây dừng & thi công chúng tôi có thể thực hiện các mô hình nhà tiền chế đảm bảo tốt chất lượng và hiệu quả cao về phong cách đẳng cấp thời đại.

3. Thiết kế bảng hiệu quán:

Linh hồn của quán chính là chiếc bảng hiệu, chúng tôi hiểu điều này và những thiết kế về bảng hiệu quán cafe sẽ đi theo đúng tôn chuẩn của phong cách quán đã đặt ra. Ngoài ra chúng tôi sẽ còn dựa vào những yếu tố khách quan của địa điểm xây dựng mà sẽ lên một thiết kế bảng hiệu quán coffee dễ nhìn và bắt mắt nhất.

4. Thiết kế Poster quảng cáo:

Để có thể kinh doanh tốt một quán cafe điểm khởi đầu chính là xây dựng và thiết kế tuy nhiên sau khi hình thành các bạn thường hay quên đến phần vô cùng quan trọng đó chính là quảng bá thương hiệu. Măm Măm F&B sẽ giúp các bạn về điều này chúng tôi sẽ thiết kế poster quảng cáo quán cafe theo đúng phong cách quán của bạn, đảm bảo về mặt tích cực tiếp cận khách hàng.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ & THI CÔNG QUÁN COFFEE

Hợp tác với chúng tôi các bạn sẽ không lo lắng về bất cứ điều gì bởi vì quy trình xây dựng – thiết kế – thi công của chúng tôi vô cùng trặt trẽ. Sau đây bạn có thể tham khảo những quy trình chuẩn mực mà công ty Măm Măm F&B mang lại để hiểu rõ thêm về các bước tiến hành cho công trình mong ước của bạn: Sau đây các bạn hãy tham khảo quy trình của chúng tôi:

  • Bước 1: KTS của chúng tôi sẽ tới khảo sát, đo đạc hiện trạng, lắng nghe và tiếp nhận ý kiến của khách hàng về phong cách thiết kế, bố trí không gian.
  • Bước 2: Lên sơ đồ mặt bằng hiện trạng và mặt bằng cải tạo mới cho phù hợp công năng sử dụng.
  • Bước 3: Ký kết hợp đồng thiết kế.
  • Bước 4: Cung cấp phối cảnh 3d thể hiện ý tưởng các góc trên mặt bằng.
  • Bước 5: Triển khai kỹ thuật, thi công chi tiết.
  • Bước 6: Hoàn tất và bàn giao hồ sơ chi tiết cho khách hàng.

TƯ VẤN & DESIGN QUÁN CÀ PHÊ THEO TIÊU CHUẨN PHONG THỦY

Một mặt khác nếu chúng ta nói về việc design một quán cà phê thì việc phong thủy cũng là một phần hết sức quan trọng, nhất là đối với người Việt Nam nói riêng và người châu á nói chung rất tin tưởng vào phong thủy có ảnh hưởng đến việc làm ăn và kinh doanh. Để có thể vừa đảm bảo được mô hình thi công theo đúng chuẩn của phong cách đã đề ra mà vẫn phù hợp với phong thủy chúng tôi sẽ có những bước chuẩn bị sau đây:

1. Sắp xếp và thiết kế quán cà phê theo tiêu chuẩn màu sắc phong thủy

Trong phong thủy việc đầu tiên chúng ta cần nhắm đến đó chính là màu sắc và phối cảnh của quán, đặc biệt màu sắc sẽ tô điểm nên phong cách của quán tuy nhiên để hài hòa về phong thủy cũng như đúng tông màu sắc để quán có thể làm nổi bật mình giữa các quán khác, thiết kế viên của chúng tôi không chỉ phải nắm rõ về phong thủy mà còn phải lựa chọn các màu sắc phối hợp hài hòa để đưa ra những phối cảnh 3D màu sắc đạt chuẩn cho quán cafe của các bạn. Khi các bạn sử dụng dịch vụ của bên chúng tôi khi đó chúng tôi sẽ đưa ra những điểm phù hợp và phối cảnh đầy đủ để các bạn có thể hình dung ra thiết kế quán cafe đặc sắc của mình như thế nào.

2. Bố trí và lắp đặt nội thất hợp phong thủy nhưng không kém phần sang trọng

Chúng tôi hiểu được nỗi lo thứ hai của các bạn chính là không gian bên trong, thường thì phong thủy sẽ chiếm cứ không gian cũng như diện tích của quán rất nhiều vì vậy mà khả năng hài hòa giữa phong cách và phong thủy là hết sức khó khăn. Nhưng các bạn nên yên tâm chúng tôi hiểu và sẽ giúp các bạn có những phối cảnh không gian nội thất hài hòa và hiện đại khiến các bạn có sự hài lòng nhất

Sang trọng trong từng chi tiết

3. Xây dựng quán theo phong cách thịnh hành nhất hiện nay

Vào những năm gần đây cà phê được trở thành một trong những mô hình được kinh doanh có lợi nhuận rất cao, vì vậy mà những phong cách quán cafe được sản sinh ra rất nhiều. Nhưng nếu các bạn hiểu được thì sẽ thấy rõ ràng mỗi phong cách sẽ tùy vào khu vực và địa hình của từng nơi để có thể bố trí cũng như xây dựng theo chuẩn gu của người vùng miền đó. Chúng tôi nhận thấy được tầm quan trọng của điều này nên những phong cách mà chúng tôi đem tới các bạn cũng sẽ được chúng tôi cắt điệu theo đúng tiêu chuẩn mà vùng miền các bạn xây dựng.

Áp dụng các phong cách thịnh hành đang hot hiện nay

4. Trang trí & decor quan caphe với chi phí phù hợp

Điểm cuối cùng chắc có lẽ là kinh phí phải chịu khi tiến hành xây dựng đúng không? Đừng lo chúng tôi sẽ đảm bảo về chất lượng và tiết kiệm chi phí tối đa dành cho các bạn. Gói dịch vụ sẽ giúp các bạn có thể đảm bảo được về mặt giá cả, đúng trọng tâm của mô hình.

 

Chúng tôi cam kết dịch vụ toàn diện, đảm bảo khách hàng, chủ đầu tư hài lòng và đạt được hiệu quả kinh doanh.

Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng để lại yêu cầu dưới form hoặc liên hệ hotline:

LIÊN HỆ

Đăng ký tư vấn miễn phí