THIẾT KẾ KHÔNG GIAN QUÁN SỐ 1 XỨ TUYÊN, CAFE TIKTOK

Toạ lạc ngay khu đô thị Việt Mỹ, Tuyên Quang. TikTok coffee đến cảm giác gần gũi, thanh bình, nâng niu những giây phút thư giãn. Một không gian sống chậm ngay giữa lòng thành phố vội vã . Được thiết kế và thi công bởi Măm Măm F&B. TikTok Coffe là một nơi thư giãn yên bình để tránh khỏi những ồn ào của thành phố. Được bao phủ bởi cây xanh và những thác nước, TikTok như một ốc đảo yên bình và tĩnh lặng xứ Tuyên

không gian tại Tik Tok Coffee

Không gian rộng, hiện trạng chưa thi công của quán

Với khoảng đất trống ban đầu, để đẩy nhanh tiến độ công trình và tiết kiệm chi phí , phương án nhà khung thép tiền chế được sử dụng. Quá trình thi công quán cafe khung thép rất nhanh. Các cấu kiện cột, dầm, sàn được sản xuất tại nhà máy và vận chuyển đến công trường lắp dụng. Thời gian thi công chỉ bằng 50% thời gian thi công bằng phương pháp truyền thống.

Nhà khung thép tiền chế đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn

Quán là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại kết hợp với các chi tiết truyền thông, nhà kính, cây xanh , thác nước, bể cá.

KHÔNG GIAN CỦA QUÁN

Từng góc trong quán đều được chăm chút và decor kỹ lưỡng. Tạo không gian thân thiện như cái tên của quán: “ Tik Tok – sống trọn từng khoảnh khắc”.

Nếu như tầng 1 là không gian xanh, với các hoạ tiết cây xanh, thác nước và bể cá chạy chân. Thì tầng 2 lại là không gian hiện đại hơn. Như một góc thu nhỏ các danh lam thắng cảnh trên thế giới. “coffee around in the word” mang tất cả tinh hoa của thế giới về làm những điểm nhấn trang trí cho quán.

Tầng 3 bao gồm: sân vườn, view toàn cảnh KDT thân thiện đang là chủ đề để đưa vào quán. Gần gủi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường được TikTok thể hiện rất rõ.

Không chỉ là không gian, Tik Tok coffe vẫn rất quan tâm đến giá trị cốt lõi của sản phẩm. Sản phẩm sạch, tốt cho sức khoẻ luôn được Tik Tok lựa chọn.

Bạn đang có ý định thiết kế, thi công nội thất nhà hàng mang phong cách riêng?

Bạn cũng đang tìm kiến những đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp và uy tín? Măm Măm F&B – đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn trong lĩnh vực . Tự tin mang đến cho khách hàng những thiết kế đẹp nhất, tiện nghi với giá thành hợp lý nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí