Thiết Kế – Thi Công – Setup Quán Nemo Coffee

Previous
Next

Tổng quan dự án

DỰ ÁN QUÁN CAFE

THIẾT KẾ – THI CÔNG – SETUP QUÁN NEMO COFFEE

Thiết kế – thi công – setup quán cafe dự án Nemo Coffee được chủ đầu tư sử dụng 400m2 trong khu đất có diện tích 2000m2 ngay mặt tiền khu dân cư để thiết kế quán cafe. Bài toán đặt ra cần thiết kế quán đẹp, có điểm nhấn và nổi bật hoàn toàn trong khu vực lân cận.

Để thực hiện điều đó, đầu tiên Măm Măm F&B đã xác định vị trí đặt quán, ngay góc phần tư của khu đất, để có thể sử dụng lợi thế 2 mặt tiền. Tiếp theo, trong thiết kế quán cafe phối cảnh sẽ sử dụng phần tường xây tách biệt hoàn toàn, để hướng khách hàng nhìn ra khu sân vườn tươi đẹp của quán, hạn chế những view không đẹp.

Thiết kế cũng rất là quan trọng. Do đó, trước, trong và sau thiết kế, MămMăm F&B sẽ đánh giá chi phí và bàn bạc với CĐT để đưa ra các phương án thiết kế phù hợp. Từ đó bản thiết kế sẽ mang tính thực tiễn hơn, vừa đẹp mắt, đầy đủ công năng vừa đảm bảo chi phí.

Điểm nhấn trong thiết kế Nemo Coffee là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại hợp xu hướng, cùng Tropical garden mát mẻ. Nổi bật trong không gian là thiết kế khối kiến trúc với những đường cong mềm mại thu hút ánh nhìn. Nhìn từ ngoài vào khách hàng được thu hút bởi thiết kế mặt tiền cuốn hút kết hợp cùng cảnh quan xanh mát của quán. Thiết kế phối cảnh bên trong quán sẽ là yếu tố để khách hàng yêu thích và quay trở lại Nemo trong những lần tiếp theo.

Hãy cùng MămMăm F&B xem quá trình thiết kế – thi công – setup Nemo Coffee để chọn cho mình một mẫu thiết kế ưng ý nhất nhé

 

Dự án liên quan

Đăng ký tư vấn miễn phí