Các dự án

Nhà Hàng Sushi

Khi nhắc đến món ăn Nhật Bản được ưa chuộng trên khắp thế giới là phải nhắc đến SUSHI .
Nhắc đến Sushi, nguyên cái tên của nó thôi đã trở thành đại diện cho những món ăn của Nhật Bản nổi tiếng trên khắp thế giới ngày nay. Tại nước ngoài, Sushi cũng cho người ta thấy một sự phát triển riêng biệt, mà trong đó phản ánh được nét văn hóa ẩm thực của các nước chẳng hạn như việc lấy bơ, pho mát, tôm chiên làm nguyên liệu món ăn. Ngay cả tại nước ngoài cũng có thể thưởng thức Sushi một cách dễ dàng tại các nhà hàng Nhật Bản, hay các Sushi Bar.
Sushi có ở khắp mọi nơi từ các nhà hàng Sushi truyền thống cho đến các Sushi băng chuyền xoay vòng (Kaitenzushi), hay cả các cửa hàng tiện lợi
Hiện tại Việt Nam đang là đối tác phát triển kinh tế chiến lược với Nhật Bản . Người Nhật Bản sang Việt Nam công tác làm việc rất nhiều . Chính vì vậy nền văn hóa ẩm thực của đất nước mặt trời mọc đã du nhập vào Việt Nam giúp nền văn hóa ẩm thực Việt Nam ngày càng đa dạng và phong phú .
Sushi là món ăn rất ngon khi du nhập vào Việt Nam đã nhanh chóng thuyết phục được rất nhiều thực khách đến ăn và cảm nhận
Chính vì vậy đầu tư nhà hàng Nhật Bản hiện tại đang là một su thế mới tại việt Nam và đem lại doanh thu rất lớn .
Hãy cùng MămMăm F&B xem các dự án đã thiết kế và thi công trọn gói nhà hàng SUSHI Nhật Bản để lựa chọn cho mình một bản thiết kế đẹp và ưng ý nhất nhé !