Các dự án

Nhà Hàng DIMSUM

Mang nét đặc trưng của ẩm thực Trung Hoa, Dimsum chinh phục hàng triệu trái tim của người dân trên khắp thế giới. Dimsum không chỉ là một món ăn, nó còn là nghệ thuật ẩm thực đưa bạn phiêu lưu trong sắc – hương – vị. Cũng chính vì lẽ đó mà trong những năm gần đây, kinh doanh dimsum trở thành cơn sốt tại Việt Nam.
Có nhiều hình thức kinh doanh Dimsum khác nhau tại thị trường ẩm thực nước ta, đó có thể là những nhà hàng sang trọng, đẳng cấp hay đơn giản là những xe bánh bao truyền thống ven đường hoặc quán bán há cảo, sủi cảo bình dân. Tất cả luôn tấp nập thực khách và đem về những khoản lợi nhuận hấp dẫn cho chủ quán. Mô hình kinh doanh món ăn thơm ngon này đang ngày càng lan rộng, phổ biến và trở thành vấn đề quan tâm của nhiều người mong muốn khởi nghiệp.
Bên cạnh đó, dù là kinh doanh Dimsum theo hình thức nào, bạn cũng sẽ thu về một mức lợi nhuận hấp dẫn. Đơn cử như, một quán há cảo vỉa hè mỗi ngày có thể bán được từ 700 – 1.000 viên và thu về mức lợi nhuận khoảng 1 triệu đồng. Con số này càng cao hơn vào những ngày cuối tuần hoặc dịp lễ, tết khi nhu cầu thưởng thức ẩm thực tăng lên. Hoặc với những nhà hàng Dimsum hay quán sủi cảo, thực khách luôn xếp hàng dài để đợi đến lượt mình thưởng thức, con số lợi nhuận sẽ là hàng trăm triệu mỗi tháng.
Các dự án nhà hàng Dimsum mà MămMăm F&B đã triển khai cho các chủ đầu tư đến hiện tại đều đã đi vào hoạt động rất ổn định và đem lại lợi nhuận cao
Hãy Cùng MămMăm F&B đi đến các dự án thiết kế và thi công trọn gói nhà hàng Dimsum để chọn cho mình một mẫu thiết kế đẹp và phù hợp nhé !