F&B là gì?

F&B viết tắt của thực phẩm và đồ uống ( còn gọi là dịch vụ nhà hàng đồ uống). Đây là một loại dịch vụ cung cấp đồ ăn thức uống cho thực khách.

F&B là từ được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới, Nhưng không phải ai cũng biết ý nghĩa của F&B và không biết F&B là gì?

F = FOOD : Thực phẩm

&

B = Beverage: Đồ uống

F&B có nghĩa là thực phẩm và đồ uống. Đây là yếu tố chính của một nhà hàng. Trên thực tế, một nhà hàng được xây dựng dựa trên thực phẩm và đồ uống, Không có thức ăn và đồ uống thì không ai có thể nghĩ về về nhà hàng.

Trong một nhà hàng hoặc khách sạn, tất cả các loại thực phẩm và đồ uống là F&B . Định nghĩa F&B có ý nghĩa giá trị rất lớn, nó là trái tim của nhà hàng. Con người không thể sống mà không có trái tim cũng như nhà hàng không thể toả sáng và tồn tại lâu dài nếu không có phần F&B tốt. 

Có rât nhiều ngừoi trên thế giứoi làm việc trong lĩnh vực F&B và dịch vụ F&B . Nếu bạn muốn xây dựng sự nghiệp của mình trong lĩnh vự F&B thì bạn phải hiểu nhiều hơn về dịch vụ F&B , quy tắc, những điều khoản và điều kiện của ngành F&B.

Ngành F&B ở Việt Nam đang nở rộ và bật đèn xanh cho các nhà đầu tư, nhưng nếu muốn kinh doanh thành công các bạn phải có một chuyên gia giỏi về F&B và bạn phải biết nhiều hơn về F&B , dịch vụ F & B , F & B Food , quytắc, điều kiện và nhiều hơn nữa.

Đăng ký tư vấn miễn phí