:

Thiết Kế – Thi Công – Setup Quán Trà Sữa

DỰ ÁN QUÁN TRÀ SỮA

THIẾT KẾ – THI CÔNG – SETUP QUÁN TRÀ SỮA

 

Trà sữa trân châu không phải một món đồ uống mới nhưng dường như chưa bao giờ hết hot. Rất nhiều quán trà sữa mọc lên nhưng vẫn không đáp ứng đủ cho nhu cầu rất lớn của các bạn trẻ. Kinh doanh trà sữa vì thế đang trở thành cơ hội khởi nghiệp hấp dẫn hơn bao giờ hết. Vậy cần bao nhiêu vốn để mở một quán trà sữa? Có thể bạn không tin, nhưng kinh doanh trà sữa là mô hình rất độc đáo, bạn không có vốn hay có hàng trăm triệu đồng trong tay thì đều có thể trở thành ông chủ

+ Đối tượng khách hàng tiềm năng: Đây là một yếu tố rất có ích để bạn có hướng đi đúng đắn cho quán trà sữa của mình. Sau khi xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng, bạn sẽ dễ dàng xây dựng phong cách quán và menu sao cho phù hợp nhất.

+ Mô hình kinh doanh: Có khá nhiều mô hình cho bạn lựa chọn, bao gồm mô hình trà sữa vỉa hè, nhượng quyền…

+ Quy mô kinh doanh: Quy mô càng lớn thì vốn đầu tư ban đầu càng nhiều, chưa kể đến nếu bạn muốn kinh doanh chuỗi cửa hàng trà sữa hoặc kinh doanh nhượng quyền thì con số phải chuẩn bị có khi lên đến hàng tỷ đồng. Nếu không có nhiều vốn, quán trà sữa quy mô vừa và nhỏ cũng không phải sự lựa chọn quá tồi.

+ Phong cách thiết kế quán cà phê: quán trà sữa của bạn trước tiên phải đáp ứng được phần nhìn cho khách hàng. Chính vì vậy, dù chọn phong cách hiện đại, cổ điển, trẻ trung hay vintage bạn cũng nên có sự đầu tư nhất định.

 

Hãy cùng MămMăm  F&B xem mẫu thiết kế quán trà sữa nhỏ đơn giản dành cho chủ đầu tư có diện tích nhỏ .

 

 

 

 

 

 

  Họ và Tên khách hàng
  Số điện thoại
  Địa chỉ
  Nhu cầu của khách hàng
  Khu vực bạn muốn mở quán
  Thông tin mặt bằng của bạn
  Diện tích mặt bằng (nếu có)
  Bạn quan tâm đến mô hình nào
  This entry was posted in . Bookmark the permalink.

     Xem 100+ dự án