:

Thiết Kế – Thi Công – Setup Quán Cafe Trung Nguyên LEGEND

DỰ ÁN CHUỖI CAFE NHƯỢNG QUYỀN

THIẾT KẾ – THI CÔNG – SETUP CHUỖI CAFE TRUNG NGUYÊN LEGEND

 

Hệ thống Trung Nguyên Legend không chỉ khẳng định mình bởi các hương vị đậm đà của ly cafe, mà còn mang tới cho khách hàng trải nghiệm thú vị về không gian nội thất. Chọn lựa những mẫu bàn ghế nội thất mang phong cách hiện đại, sang trọng tạo ra sự gần gũi với thực khách.

sứ mệnh của trung nguyên legend luôn hướng đến giá trị thương hiệu hương vị cafe việt tốt nhất giúp khách hàng được thưởng thức những ly cafe đậm đà nguyên chất . Trung nguyên legend muốn hướng tới thương hiệu cafe việt mang tầm cỡ quốc tế và trở thành thương hiệu quốc gia để nhiều bạn bè năm châu biết đến văn hóa ẩm thực Việt Nam .

Với sự phát triển mạnh mẽ và tầm nhìn chiến lược trung nguyên legend đã phát triển mạnh mẽ thương hiệu nhượng quyền trên khắp các tỉnh thành Việt Nam cũng như trên thế giới . Công ty MămMăm F&B rất tự hào  khi là một trong những đối tác chiến lược chuyên thiết kế -thi công – setup những địa điểm nhượng quyền của Trung Nguyên Legend .

Quý khách hàng đang có nhu cầu muốn được thiết kế quán cafe độc đáo cho riêng mình thì hãy cùng chúng tôi xem những hình ảnh  thiết kế quán cafe nhé !

 

Dự án Trung Nguyên Legleng Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dự Án Trung Nguyên Legend Aeon Mall

 

 

 

 

 

 

 

Dự án Trung nguyên legend Hoàn Kiếm 

 

 

 

 

 

 

Dự án Trung nguyên legend VinCom Hà Nam

 

 

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn thiết kế và Setup nhà hàng, Cafe

  Họ và Tên khách hàng
  Số điện thoại
  Địa chỉ
  Nhu cầu của khách hàng
  Khu vực bạn muốn mở quán
  Thông tin mặt bằng của bạn
  Diện tích mặt bằng (nếu có)
  Bạn quan tâm đến mô hình nào
  This entry was posted in . Bookmark the permalink.

     Xem 100+ dự án