:

Thiết Kế – Thi Công – Setup Quán Cafe The Coffee House

DỰ ÁN CAFE NHƯỢNG QUYỀN

THIẾT KẾ – THI CÔNG – SETUP QUÁN CAFE THE COFFEE HOUSE

 

Kinh doanh nhượng quyền hiện tại đang là mô hình được ưa chuộng giúp chủ đầu tư giải quyết được rất nhiều bài toán trong đầu tư . Thương hiệu nhượng quyền đã có vị thế trong giới kinh doanh giúp chủ đầu tư rất rể dàng trong việc quản trị kinh doanh phát triển doanh nghiệp . Từ khâu thiết kế – thi công – setup – vận hành chủ đầu tư giờ đây không cần phải quá lo lắng nhiếu vì đã có đơn vị nhượng quyền hỗ trợ hết .

Tổng quan của thiết kế quán cafe The Coffee House là kết cấu nhà thép tiền chế, được lựa chọn hệ cửa kính không gian mở, việc lựa chọn này giúp toàn bộ kiến trúc mặt trước của quán sang trọng, lịch sự, kết hợp đấy tạo nên cảm giác trẻ trung khi MămMăm F&B  đưa vào những chi tiết ốp gỗ với màu sắc nổi bật hẳn của tổng thể của lối đi vào, điểm này giúp khách hàng có thể check in cùng bạn bè.

Điều tuyệt vời là khi không gian xanh được đưa vào kiến trúc mặt tiền, tạo nên sự mát mẻ vào buổi sáng và buổi tối, đây là khu vực tiếp khách lí tưởng, khách hàng ưa không gian thoáng, hít thở không gian tự nhiên, thật không bất ngờ khi mỗi vị khách đi qua đều bị gây chú ý bởi thiết kế quán cafe này.

Hãy cùng MămMăm F&B trải nghiệm những nét đẹp trong thiết kế nhượng quyền  quán cafe The Coffee House nhé .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn thiết kế và Setup nhà hàng, Cafe

  Họ và Tên khách hàng
  Số điện thoại
  Địa chỉ
  Nhu cầu của khách hàng
  Khu vực bạn muốn mở quán
  Thông tin mặt bằng của bạn
  Diện tích mặt bằng (nếu có)
  Bạn quan tâm đến mô hình nào
  This entry was posted in . Bookmark the permalink.

     Xem 100+ dự án