:

Thiết Kế – Thi Công – Setup Quán Cafe Sân Vườn

DỰ ÁN NHÀ QUÁN CAFE

THIẾT KẾ – THI CÔNG – SETUP QUÁN CAFE SÂN VƯỜN

 

Hiện nay, kinh doanh cafe đang được nhiều quan tâm. Có rất nhiều hình thức kinh doanh từ cafe như: cafe Take away, cafe sách, cafe thú cưng, cafe game,… Một trong số đó có thể kể đến là quán cafe sân vườn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn mô hình kinh doanh quán cafe sân vườn. Chúng ta cùng xem nhé!

Cuộc sống xô bồ, nhộn nhịp đôi khi con người ta muốn một không gian yên tĩnh, thưởng thức tách cafe, ngắm nhìn cảnh sắc tươi đẹp. Quán cafe sân vườn đám ứng cho bạn những điều ấy. Những cuộc gặp gỡ, hội họp, làm ăn đề có thể diễn ra ở đây. Không gian chung và riêng đám ứng nhu cầu cho từng khách hàng. Đây là một loại hình kinh doanh không mới nhưng đầy hấp dẫn.

Đặc điểm của quán cafe sân vườn là có không gian tương đối rộng. Dù diện tích không quá lớn nhưng các quán cafe sân vườn nhỏ cũng có thể làm nên hiệu ứng lớn. Hầu hết 50% khách hàng chọn quán cafe sân vườn làm địa điểm đến thư giãn, gặp gỡ bạn bè đều nhờ vào yếu tối view đẹp. Các thiết kế sân vườn độc đáo, cây xanh thoáng mát, mang màu sắc riêng sẽ là điểm cộng lớn trong mắt khách hàng.

Hãy cùng MămMăm F&B xem  mẫu thiết kế và thi công trọn gói quán cafe sân vườn để chọn cho mình được những ý tưởng thiết kế nhé

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn thiết kế và Setup nhà hàng, Cafe

  Họ và Tên khách hàng
  Số điện thoại
  Địa chỉ
  Nhu cầu của khách hàng
  Khu vực bạn muốn mở quán
  Thông tin mặt bằng của bạn
  Diện tích mặt bằng (nếu có)
  Bạn quan tâm đến mô hình nào
  This entry was posted in . Bookmark the permalink.

     Xem 100+ dự án