:

Thiết Kế – Thi Công – Setup Quán Cafe

DỰ ÁN QUÁN CAFE

THIẾT KẾ – THI CÔNG – SETUP QUÁN CAFE

 

Mở quán cà phê là xu hướng kinh doanh cà phê hiện nay rất phổ biến tại thị trường Việt Nam. Việc mở quán cà phê đòi hỏi bạn phải chuẩn bị một nguồn vốn nhất định đủ để trang trải các chi phí sau: chi phí thuê mặt bằng, chi phí mua sắm thiết kế nội thất ngoại thất, chi phí nhân viên, chi phí nguyên vật liệu pha chế…

Quán cà phê có quy mô nhỏ thì cần nguồn vốn nhỏ, quán có quy mô lớn thì cần nguồn vốn lớn. Nhưng nhìn chung thị trường, với số vốn khoảng từ 200 triệu là bạn đã có thể mở một quán cà phê khá khang trang đầy đủ rồi. Nếu có tài chính vững vàng hơn, bạn có thể dành từ vài trăm triệu đến vài tỷ để mở quán cà phê của riêng mình.

Để thu hút khách hàng, bạn cần chọn địa điểm mở quán nằm trong khu đông dân cư và có nhiều người qua lại. Những quán này sẽ bán cho đối tượng khách hàng địa phương và khách vãng lai, để làm được như thế bạn cần trang trí thiết kế quán thật ấn tượng. Còn nếu quán nằm ở hẻm vắng thì bạn phải có công tác PR quảng cáo thật tốt mới thu hút được nhiều khách hàng. Kiểu quán này dành cho những người ưa thích không gian tĩnh lặng nhẹ nhàng, tránh xa khói bụi và những khách hàng này sẽ có tiềm năng trở thành khách hàng trung thành của quán.

Đồng thời, trong xu hướng kinh doanh cà phê này, việc thiết kế không gian quán như thế nào cũng vô cùng quan trọng để bạn xác định được trọng tâm khách hàng hướng tới. Có nhiều chủ đề dành cho quán cà phê phổ biến như: quán cà phê nhà vườn, quán cà phê nhạc xưa, quán cà phê acoustic, quán cà phê nhạc Trịnh, quán cà phê bao cấp, quán cà phê hiện đại, quán cà phê du mục…. Mỗi loại sẽ là công cụ để bạn thu hút được lượng khách hàng lớn đến với quán mình và từ đó tạo nên thương hiệu riêng cho quán.

Hãy cùng MămMăm F&B xem dự án thiết kế – thi công – setup trọn gói quán cafe để tìm được cho mình ý tưởng thiết kế phù hợp nhé

 

 

 

 

 

 

 

  Họ và Tên khách hàng
  Số điện thoại
  Địa chỉ
  Nhu cầu của khách hàng
  Khu vực bạn muốn mở quán
  Thông tin mặt bằng của bạn
  Diện tích mặt bằng (nếu có)
  Bạn quan tâm đến mô hình nào
  This entry was posted in . Bookmark the permalink.

     Xem 100+ dự án