:

Thiết Kế – Thi Công Setup Nhà Hàng Hoa

DỰ ÁN NHÀ HÀNG HOA

THIẾT KẾ -THI CÔNG – SETUP NHÀ HÀNG HOA 

 

Hòa theo xu hướng phát triển của thế giới, những nhà hàng Trung Hoa với thiết kế hiện đại, sang trọng được ra đời. Điều này nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thực khách. Không phải ai cũng muốn ăn tối tại những nhà hàng với lối kiến trúc xưa. Đôi khi họ cần một không gian ấn tượng, tiện nghi, trang trọng nhằm tiếp đãi đối tác, khách hàng. Vậy nên nhà hàng Trung Hoa hiện đại là tất cả những gì thực khách cần: Thức ăn ngon, phục vụ chu đáo, không gian hài hòa.

Mặc dù thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ được một vài nét truyền thống đặc trưng nhất định. Việc này giúp giữ được cái hồn tinh túy của kiến trúc Trung Quốc. Đồng thời tạo nên vẻ độc đáo, một dấu ấn thương hiệu riêng cho từng nhà hàng.

Nhà hàng Trung Hoa hiện đại được xây dựng bằng những chất liệu bê tông, sắt thép vững chắc. Điểm xuyết vào đó là các hoa văn trang trí đậm chất Trung Quốc. Bàn ăn được thiết kế kiểu vuông hoặc bàn dài chữ nhật. Những chiếc chụp đèn giả cổ hay vách ngăn di động được trang trí hình ảnh đặc trưng… Tất cả làm nên một nhà hàng hiện đại nhưng mang bản sắc Trung Quốc riêng biệt.

Hãy cùng MămMăm F&B cảm nhận những nét thiết kế vô cùng đẹp của nhà hàng trung hoa hiện đại !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn thiết kế và Setup nhà hàng, Cafe

  Họ và Tên khách hàng
  Số điện thoại
  Địa chỉ
  Nhu cầu của khách hàng
  Khu vực bạn muốn mở quán
  Thông tin mặt bằng của bạn
  Diện tích mặt bằng (nếu có)
  Bạn quan tâm đến mô hình nào
  This entry was posted in . Bookmark the permalink.

     Xem 100+ dự án