:

Thiết Kế – Thi Công – Setup Nhà Hàng Hàn Quốc BBQ

DỰ ÁN NHÀ HÀNG HÀN

THIẾT KẾ -THI CÔNG – SETUP NHÀ HÀNG HÀN

 

Kinh doanh nhà hàng lẩu nướng đang là hướng kinh doanh được rất nhiều nhà đầu tư hướng đến với sự thành công rõ rệt như chuỗi nhà hàng SUMO BBQ, GOGI,… việc quan trọng là đầu tư theo bài bản từ thiết kế nhà hàng lẩu nướng, từ nhân viên, từ phong cách phục vụ đều được sự tư vấn của các đơn vị chuyên nghiệp, đây là nền tảng giúp nhà hàng lẩu nướng phát triển vượt bậc.

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng được sử dụng gam màu cam, đây là màu kích thích khách hàng ăn uống và tạo được không khí ấm áp, thiết kế nhà hàng lẩu nướng được đột phá trong decor khi đưa cây xanh vào để tạo điểm nhấn và gây chú ý cho khách hàng khi bước vào. Trên trần nhà được sử dụng các hệ nam trần vừa che đi khuyết điểm của trần nhà vừa trang trí rất tinh tế.

Thiết kế nhà hàng dựa trên sự ưa thích của chủ đầu tư, mang phong cách Hàn Quốc, chủ đầu tư mong muốn đem đến cho khách hàng những không gian thú vị bằng những decor mang văn hóa Hàn Quốc, với mặt tiền được ưu tiên thoáng và kiến trúc độc đáo, giúp nhà hàng ấn tượng hơn khi khách hàng đi qua.

Hãy cùng MămMăm F&B cùng chiêm ngưỡng những nét đẹp trong thiết kế nhé !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn thiết kế và Setup nhà hàng, Cafe

  Họ và Tên khách hàng
  Số điện thoại
  Địa chỉ
  Nhu cầu của khách hàng
  Khu vực bạn muốn mở quán
  Thông tin mặt bằng của bạn
  Diện tích mặt bằng (nếu có)
  Bạn quan tâm đến mô hình nào
  This entry was posted in . Bookmark the permalink.

     Xem 100+ dự án