:

Thiết Kế – Thi Công – Setup Nhà Hàng Buffet

DỰ ÁN NHÀ HÀNG BUFFET

THIẾT KẾ – THI CÔNG – SETUP NHÀ HÀNG BUFFET

 

Buffet xuất phát từ tiếng Pháp có nghĩa là tự chọn, nên định nghĩa một cách dễ hiểu thì buffet là loại hình ăn uống tự chọn hay còn gọi là tiệc đứng. Thực khách có thể thoải mái lựa chọn những món ăn mà mình yêu thích. Đây là hình thức ăn theo suất, thực khách sẽ trả chi phí cho gói dịch vụ theo đầu người, chứ không dựa vào giá của từng món ăn như hình thức a la carte . Mỗi bữa ăn buffet thường có vài chục có khi đến cả trăm món ăn khác nhau.

Hình thức ăn buffet được khách hàng yêu thích bởi sự thoái mái, người ăn có thể vừa thưởng thức món ăn vừa trò chuyện, tán gẫu của bạn bè. Ngoài ra, với buffet, thực khách chỉ cần quan tâm giá của gói dịch vụ và có thể thoải mái dùng những món ăn theo sở thích mà không bị giới hạn.

Đối với các nhà hàng thì sự tiện dụng của hình thức ăn buffet là ưu điểm lớn nhất. Một bữa tiệc buffet có thể phục vụ số lượng khách nhiều hơn so với tiệc ngồi cũng như do hình thức của loại hình ăn này chủ yếu khách sẽ tự phục vụ nên quy trình cũng không quá phức tạp.

Cùng với chủ đầu tư công ty MămMăm F&B  đã thiết kế thi công setup lên một nhà hàng buffet với những nét đẹp thiết kế mang đặc trưng phong cách buffet giúp khách hàng có thể thoải mái dùng những món ăn theo sở thích . quý khách hãng cùng chúng tôi trải nghiệm về không gian thiết kế nhé !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn thiết kế và Setup nhà hàng, Cafe

  Họ và Tên khách hàng
  Số điện thoại
  Địa chỉ
  Nhu cầu của khách hàng
  Khu vực bạn muốn mở quán
  Thông tin mặt bằng của bạn
  Diện tích mặt bằng (nếu có)
  Bạn quan tâm đến mô hình nào
  This entry was posted in . Bookmark the permalink.

     Xem 100+ dự án