Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp »
Những lối đi trong vườn
Không phải "những lối đi dưới hàng cây tăm tối" trong truyện ngắn Nga đẹp và buồn của Bunhin, khu vườn này đang sáng bừng những lộc nõn trong một ngày xuân nắng mới.
Hương vườn nhà
Với cái vườn nho nhỏ tôi chỉ thích trồng cái gì có tỏa hương. Tôi thích hương hoa vì nó như bàn tay vô hình níu giữ kỷ niệm.
Những không gian lãng mạn ngoài trời
Những không gian sinh hoạt ngoài trời thường ít được chú ý hơn trong nhà. Hãy sử dụng chúng để làm cho cuộc sống trở nên thi vị hơn.
Thêm màu sắc cho ngoại thất ngôi nhà
Chỉ bằng những cách đơn giản bạn có thể làm cho mái hiên, khung cửa nhà mình thêm đáng yêu với những sắc màu tươi tắn và nồng ấm.
Lùa gió vào nhà
Ấn tượng về ngôi nhà này là nó được thiết kế mở ra cả bốn mặt để đón được nhiều nhất nắng, gió và cây xanh!
Khởi động sức sống
Như cỗ máy, con người lao động vất vả cả tuần cũng phải đến lúc cần thư giãn và lấy lại một nguồn năng lượng mới. Hãy điệu đàng cho khu nhà thêm tiện nghi để bạn thật sự được khởi động lại sức sống mới sau những ngày cuối tuần hạnh phúc và vui vẻ.
Hẹn nhau về chốn "nhà quê"
Khu nhà vườn rộng 15.000m2 của bác sĩ Nguyễn Thanh Vân ở Q. 9, TP. HCM là một không gian đậm chất vườn Nam bộ quê ông. Có khá nhiều “đặc sản” ở đây: xoài, ổi, nhãn, chùm ruột… xum xuê khắp nơi, xen kẽ giữa các dãy nhà dân gian đến từ nhiều vùng miền khác nhau.
Điểm dừng chân trong khuôn viên vườn
Từ những đường dạo duyên dáng trong khuôn viên vườn sẽ dẫn chân bạn đến những điểm dừng lý tưởng như chòi nghỉ, bộ bàn ghế, giàn hoa, hòn non bộ...
Những chiếc patio làm đẹp khu vườn
Patio tiếng Tây Ban Nha là chiếc vườn sau nhà nhưng trong ngôn ngữ kiến trúc ngày nay thường được hiểu như những chi tiết bằng gạch, bê tông, được xây dựng trong vườn.
Làm mới bộ bàn ghế sân vườn
Những bộ bàn ghế ngoài trời rất dễ bị bạc màu theo thời tiết, vì vậy bạn nên bớt chút thời gian để tân trang lại chúng cho khu vườn nhà thêm xinh đẹp.
Total:46 | Trang :4 Prev | 1 2 3 4 5 | Tiếp