Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp »
Ngôi biệt thự thôn dã của miêu nữ Halle Berry và người tình
Một căn biệt thự lãng mạn với phong cách đồng quê Địa Trung Hải nằm giữa đồi Beverly sang trọng
Top 20 nhà của sao Hollywood có sân vườn đẹp nhất
Bây giờ đang là cuối xuân đầu hạ, thời điểm của relax trong vườn, bơi trong bể, tắm nắng và vui chơi ngoài trời trong khu vườn đẹp. Làm thế nào để nó đẹp hơn?
Top 20 nhà của sao Hollywood có sân vườn đẹp nhất (phần 2)
Điểm chung là chúng đều có những view tuyệt đẹp nhìn ra biển bao la hoặc từ trên cao xuống toàn thành phố hoa lệ.
Top 20 nhà của sao Hollywood có sân vườn đẹp nhất (phần 3)
Không gian ngoài trời của Cher, Cindy Crawford, Meg Ryan... thực sự là niềm ao ước của mọi người, mặc dù nó không quá xa xỉ.
Tạo lộc xuân với cây trong nhà phố
Mùa xuân cũng là lúc cây cối đâm chồi nảy lộc. Hãy đem lộc xuân đến cho gia đình trong năm mới bằng khu vườn xinh hay những chậu hoa, cây cảnh có trong nhà bạn.
Mái sân vườn, tường hoa lá
Ở trên tầng cao một khách sạn tại Đức, nơi đây mảng xanh hoa lá kết dệt thật đẹp và dày đặc. Nhìn xuống dưới, trong tầm ngắm lác đác có vài ngôi nhà thấp, mái tôn loá sáng, ông Huỳnh Công Bằng ngẫm, vì sao khách sạn không phủ xanh luôn những mái tôn đó để “các bên cùng có lợi” – tạo một cảnh...
Ngôi nhà không cửa, không nóc
Trong không gian gần 500m2, chủ đầu tư xây quán cà phê nép về một phía, chiếm phân nửa hai tầng lầu. Và khối nhà này không có cửa lẫn nóc để tất cả mở toang ra với đất trời
Maia, khu resort sang nhất trên đảo quốc Seychelles
Một chốn nghĩ dưỡng lý tưởng với những vila sang trọng và cảnh quan tuyệt vời
Thiên đường ở Thái Lan
Nằm gần bờ biển Kamala ở Phuket, Thái Lan, biệt thự tuyệt đẹp diện tích trong nhà hơn 700m2 cộng với khuôn viên 700m2, 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm là nơi lý tưởng cho những đại gia săn tìm nhà đẹp. Thiên đường này đang được rao bán với giá 8,66 triệu USD.
Căn nhà ấn tượng ở ngoại ô Amsterdam
Căn nhà bằng bê tông và kính tràn đầy ánh sáng đến mức ông chủ nhà phải đeo kính râm khi mang cà phê sáng vào giường cho vợ mỗi ngày.
Total:46 | Trang :2 Prev | 1 2 3 4 5 | Tiếp