Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Nhà hàng mới khai trương »
Buffet cuốn hương vị Việt tại Neo
Chỉ từ 89.000 đồng vào buổi trưa và từ 115.000 đồng vào buổi tối, bạn có thể thưởng thức “Buffet Cuốn Việt” tại nhà hàng Neo với thực đơn hàng chục món cuốn các vùng. Nhân dịp khai trương, nhà hàng giảm giá 15% từ 27/11 đến 11/12.
Khai trương SnowZ The Japanese Restaurant
Nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn Nhật Bản tinh tế, đẹp mắt và ngon miệng như sashimi cá hồi, sashimi tôm hùm, sushi cá ngừ, cá tuyết chiên tempura, các món hải sản…
Lẩu Coca Express ra mắt tại Hà Nội
Ngày 27/10 vừa qua, chuỗi nhà hàng lẩu Coca Express khai trương chi nhánh thứ 6 tại trung tâm thương mại Parkson, Thái Hà, Hà Nội.
Khai trương nhà hàng lẩu buffet Seoul Garden
Seoul Garden là mô hình nhà hàng buffet - lẩu - lẩu nướng kết hợp. Nhân dịp khai trương tại Việt Nam, nhà hàng sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.
Khai trương nhà hàng Seoul Garden
Seoul Garden là mô hình nhà hàng buffet - lẩu - lẩu nướng kết hợp. Nhân dịp khai trương tại Việt Nam, nhà hàng sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.
Barbecue Garden khai trương nhà hàng mới
PNO - Ngày 1/10/2009 vừa qua, Barbecue Garden vừa khai trương nhà hàng thứ 2 tại 35Bis Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Phong vị Dzoãn
Đó là một ngôi quán với lối bài trí nhẹ nhàng, những món ăn độc đáo mà dung dị cùng một lớp học nấu ăn, nơi cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân trực tiếp dạy các món ăn xưa. Với bà, đó là cách níu giữ hương xưa. Còn với người viết, đó chính là "phong vị Dzoãn"
Mitau...
"Một lần chợt nghe quê quán tôi xưa. Giọng người gọi tôi nghe tiếng rất nhu mì..." (Trịnh Công Sơn)
Điểm hẹn Rendezvous
Nằm trong hẻm nhỏ nên Rendezvous chưa được biết đến nhiều, nhưng đó là điều đáng tiếc cho giới sành ăn, bởi chất lượng “5 sao” của món ăn tại đây xứng đáng được nhiều người thưởng thức và khen ngợi
Mùa thu ăn món Thái
Những món Thái cay nồng, thơm ngọt, phù hợp với tiết trời thu Hà Nội có tại ThaiExpress, chuỗi nhà hàng ăn nhanh kiểu Thái tại Việt Nam.
Total:51 | Trang :3 Prev | 1 2 3 4 5 ... | Tiếp