Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Nhà hàng mới khai trương »
Ăn Tết tại Villa FB
Nhà hàng Villa FB vẫn mở cửa đón khách trong các ngày mùng 1, 2, 3 Tết từ 7h đến 23h. Đặc biệt, ngày Valentine (mùng một Tết) nhà hàng có thực đơn đặc biệt cho các đôi tình nhân.
Tất niên cuối năm với quán "Kiến"
Một không gian nhỏ xinh xắn với rượu ngon, những món ăn dân dã hấp dẫn, giá cả phải chăng và không khí ấm cúng là nơi lý tưởng cho bạn tụ tập vào dịp cuối năm nay.
Năm mới tại Wrap&Roll
Chi nhánh thứ 9 mới khai trương của hệ thống nhà hàng cuốn Wrap&Roll tại 111 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM dành ưu đãi đặc biệt giảm 20% tiệc tối cho nhóm từ 10 khách trở lên.
Nước lẩu Miso mới tại Kichi Kich
Nước lẩu Miso có vị thanh, mát và thơm mùi gừng tươi, có mặt tại lẩu băng chuyền Kichi Kichi vào dịp mừng năm mới.
Lẩu nướng Tokyu Japan
Nhà hàng là địa chỉ dành cho những người yêu thích ẩm thực Nhật Bản và mong muốn khám phá cảm giác tuyệt vời của hương vị lẩu.
Khai trương nhà hàng ẩm thực Quê Việt
Ngày 11/12, nhà hàng ẩm thực Quê Việt đã chính thức khai trương tại số 3A Tôn Đức Thắng, Q.1. Nhà hàng có sức chứa hơn 1.000 khách, có thực đơn phong phú các món ăn của cả ba miền đất nước.
Các món lẩu tại Shabu Kichoo
Công ty cổ phần Ki Chu vừa khai trương nhà hàng lẩu Shabu Kichoo theo phong cách ẩm thực hiện đại và bổ dưỡng. Thực đơn gồm các món lẩu như Kichoo, Zukizaki, cay, xí quách, Thái, rong biển, kim chi, chay và nhiều món ăn khác.
Khai trương buffet lẩu - nướng tại khu Du lịch nhà hàng Tân Cảng
Nhằm phục vụ thực khách tốt hơn trong mùa lễ hội cuối năm này, từ ngày 19/ 12/ 2009 đến 28/ 2/ 2010, khu du lịch nhà hàng Tân Cảng sẽ tổ chức buffet lẩu - nướng.
Buffet nướng và lẩu không khói
Thời gian tới, chuỗi nhà hàng buffet nướng và lẩu không khói Seoul Garden sẽ khai trương tại Vincom - Hà Nội và Nam Kỳ Khởi Nghĩa - TP HCM. Nhân dịp khai trương, nhà hàng sẽ có chương trình khuyến mại đặc biệt.
Wrap & Roll mở chi nhánh thứ 9
Chi nhánh nhà hàng thứ 9 của Wrap & Roll vừa khai trương vào 9h ngày 19/11 tại 111 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Nhân dịp khai trương, khách hàng được giảm 20% trên hóa đơn trong thời gian từ 19 đến 30/11.
Total:51 | Trang :2 Prev | 1 2 3 4 5 ... | Tiếp