Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Giải pháp thiết kế kiến trúc »
3 bước đem lại tài lộc cho phòng làm việc
Hãy tổ chức nơi làm việc sao cho các yếu tố phong thủy cân bằng và hợp nhất.
10 bước để giữ "ngọn lửa tình yêu" trong phòng ngủ
Hãy biến phòng ngủ thành nơi lãng mạn nhất cho các đôi uyên ương.
Phần 4: Mộc - Khoẻ mạnh và đầy sức sống
Luôn tươi tắn, khoẻ khoắn, những yếu tố phong thuỷ Mộc luôn đem đến những nguồn năng lượng mới đến cho sức khoẻ, sự sống và sự sinh trưởng.
Khéo đặt gương trong nhà
Bài trí một cách có khoa học và thẩm mĩ sẽ làm tăng tác dụng của gương lên nhiều lần!
Kết nối các căn phòng bằng màu sắc
Bạn muốn trở thành chủ nhân của một căn nhà đồng điệu, có sự kết hợp và bố trí hài hòa? Có nhiều cách để bạn đạt được mong muốn, và cách sử dụng màu sắc là một trong những biện pháp hiệu quả nhất.
Căn hộ ở khu Chelsea
DH - Một căn hộ rộng ở gần sông Thames yên bình và sáng sủa của một cặp vợ chồng trung niên người Mỹ.
Thăm quan ngôi nhà hẹp nhất ở Anh
Thử đến thăm ngôi nhà hẹp nhất ở Anh của cặp vợ chồng nhà Boyle và làm phép so sánh với những ngôi nhà siêu mỏng ở nhiều nơi khác. Ngôi nhà này có chiều rộng chỉ 1,8m và dài 6,3m.
10 điểm du lịch khó bỏ qua trong đời
Những điểm đến gợi ý này dành cho những khách du lịch ham hiểu biết, khám phá các thành phố mang nét đẹp của văn hóa lịch sử lẫn cảnh quan trên khắp thế giới Những địa danh có vẻ quen thuộc nhưng chưa bao giờ cũ đối với người yêu du lịch khám phá.
Lắng nghe âm thanh của sắc màu
Trung tâm nghe nhìn ở thành phố Hilversum (Hà Lan), hoàn thành vào năm 2006, được xem là một trong những công trình kiến trúc hiện đại được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và ý tưởng độc đáo.
Đảo Poros ở Hy Lạp
Đảo Poros của Hy Lạp là một hòn đảo xanh tươi với cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời. Vì phần lớn người vùng Athen và khách du lịch nước ngoài thường chỉ đến Hydra, nên đảo Poros vẫn còn nguyên nét hoang sơ, rất lý tưởng cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng.
Total:166 | Trang :5 Prev | 1 2 3 4 5 ... | Tiếp