Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Phụ kiện rượu vang »
9 món quà phụ kiện rượu vang dành cho người chuộng vang
Vài loại “phụ kiện” cho vang như nút chai, ly uống vang, hay thậm chí chuyến du lịch tới các vườn nho nổi tiếng là những gợi ý cho Giáng sinh này. Những người uống rượu vang, dù sành rượu hay không sành rượu, thích vang cổ điển, thời thượng hay loại vang thường thường bậc trung, điều đang để tâm tới...
Ly dùng cho rượu vang
Tùy từng loại rượu mà người ta dùng các loại ly phù hợp khác nhau. Hình dáng của ly rất quan trọng, là nơi tập trung và lưu giữ hương thơm của rượu trước khi uống. Nó ảnh hưởng không nhỏ trong thưởng thức.
Sản phẩm cho người mê rượu vang
rong những món phụ kiện dành cho rượu vang dưới đây có những thứ rất hữu ích, nhưng cũng không thiếu những món đồ hài hước.
Hộp rượu phụ kiện cho rượu vang
Hộp đựng rượu được thiết kế tinh xảo từ bàn tay người thợ nhiều kinh nghiệm là một món quà sang trọng, thể hiện thành ý của bạn.
“Phụ kiện” cho rượu vang
Wine Enthusiast được biết đến như một nhà sản xuất và cung cấp các thiết bị sử dụng và bảo quản rượu chuyên nghiệp nổi tiếng tại Mỹ với những sản phẩm đặc biệt gây ấn tượng cho người sử dụng.
Dụng cụ bảo quản rượu vang độc đáo
Với những người yêu thích rượu vang, dụng cụ bảo quản rượu vang này là một món quà độc đáo và vô cùng ý nghĩa.
Ly uống rượu vang
Ly dùng để uống rượu vang rất quan trọng, giúp người thưởng thức cảm nhận được từ màu sắc tới hương vị thơm ngon khi nâng cốc. Vì vậy bạn nên chọn những bộ ly phù hợp với từng loại rượu vang.
Bí mật hầm rượu
Bố trí kệ rượu hợp với không gian
Kem hay sorbet đều ngon tuyệt vời
Kem hay sorbet đều ngon. Món tráng miệng mà hầu như ai cũng thích bởi cái lạnh nơi đầu lưỡi vị ngọt, thơm của từng loại.
Rượu "mắt cua" Tiền Lệ, nét duyên trong ẩm thực Hà thành
Khệ nệ bưng trên tay vò rượu sành, bác Nguyễn Văn Trạch, người có thâm niên nấu rượu trong làng từ từ rót ta một chiếc ly, những bọt bong bóng nhỏ li ti nổi lên giống như những đôi mắt cua giương lên trong vắt. Chính vì vậy mà người dân nơi đây vẫn hay gọi là rượu “mắt cua”, thứ rượu dùng để...
Total:186 | Trang :2 Prev | 1 2 3 4 5 ... | Tiếp