Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Xì gà Cuba - Cigar Cohiba »
Cách phân biệt Xì gà hàng chính hãng và hàng nhái
Xì gà Cuba hiện nay trên thị trường hàng chính hãng và hàng nhái đều có, giá cả cũng khác nhau rất nhiều, tôi phân tích sự khác nhau giữa hàng chính hãng và hàng nhái để các bạn được biết như sau:
Hộp bảo quản xì gà - Kéo cắt xì gà - bật lửa xì gà - gạt tàn xì gà
Phụ kiện xì gà Adorini - Hộp bảo quản xig gà Adorini - Tủ bảo quản xì gà Adorini
Tổng hợp các loại xì gà đắt nhất thế giới
Nhiều người có xu hướng chọn dùng món xì gà xa xỉ khi tiêu chuẩn đặt ra cho loại thuốc hút này ngày càng khắt khe.
Lê Kiều Như 'nghiện' xì-gà
Hình ảnh một hoa hậu sexy nhưng cực kỳ lạnh lùng, độc ác, hút xì-gà sành điệu... là phiên bản mới, nóng bỏng nhất của Lê Kiều Như trên màn ảnh.
Dân Cuba sống lâu nhờ sex và xì gà
Phần lớn các cụ già trên 100 tuổi ở Cuba cho biết họ có được tuổi thọ như vậy là nhờ thường xuyên uống cà phê, hút xì gà và tình dục.
Hình dáng Cigar
Mỗi điếu xì gà được chia làm 3 phần: đầu, thân và chân. Phần đầu là phần đỉnh của điếu xì gà, thường để cắt đi. Phần thân là toàn bộ chiều dài của điếu xì gà tính từ phần đầu tới phần chân. Phần chân là phần dùng để châm lửa
Quy trình sản xuất Cigar
(QuaTangCaoCap.vn) - Lá của cây thuốc lá được thu hoạch sau đó được phơi khô một thời gian để làm giảm lượng đường và nước chứa trong đó tuy nhiên không để cho lá bị mục nát.
Cách thức hút Cigar
Từ Cigar có nguồn gốc từ từ “siyar” (có nghiã là thuốc lá) cuả người Mayan. Những cây thuốc lá để cuốn cigar được trồng phổ biến nhất ở các nước như Brazil, Cameroon, Cuba, Duminican Republic, Hondarus, Indonesia, Mexico, Nicaraque, Philippines và Mỹ. Các thương hiệu cigar từ Cuba được mệnh danh là hảo hạng và đắt...
Total:18 | Trang :2 Prev | 1 2 | Tiếp