Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Marketing nhà hàng »
Google công bố lợi nhuận quý I tăng 8,9%
Cổ phiếu của Google đã tăng 26% trong năm nay. Doanh số từ thị trường ngoài nước Mỹ chiếm 52% tổng doanh số. Con số này quý IV/2008 là 50%
Google thông minh hơn
Không chỉ hiển thị kết quả chứa từ khóa, công cụ tra cứu của Google còn hiểu những khái niệm liên quan. Chẳng hạn, khi người dùng nhập "Vịnh Hạ Long", Google sẽ hiểu đây là một danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam và giới thiệu các kết quả khác về Nha Trang, Đà Lạt, Cố đô Huế...
Len Ke Hoach Marketing nhu the nao
Khoi Su Kinh Doanh Nếu bạn là doanh nhân, bạn không cần thảo tỷ mỉ các biểu đồ hoặc thuê các nhà tư vấn với giá cao để phát triển marketing hiệu quả, nhưng bạn cần một kế hoạch.
Dịch vụ Xây dựng thương hiệu trọn gói
Dịch vụ xây dựng thương hiệu trọn gói của QuanLyNhaHang.Vn bao gồm từ việc thiết kế logo, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho đến thiết lập website và quảng bá họat động kinh doanh của doanh nghiệp trên internet.
Lập kế hoạch marketing trực tuyến
Tương tự như các hoạt động marketing truyền thống, bạn cũng cần có một kế hoạch marketing cho các hoạt động marketing trực tuyến của mình. QuanLyNhaHang.Vn sẽ đồng hành cùng bạn từ việc lập mục tiêu, lên chiến lược cho tới thực hiện và giám sát để chiến lược marketing của bạn đạt hiệu quả tốt nhất.
Tối ưu hóa website để đứng đầu trên công cụ tìm kiếm
Dịch vụ tối ưu hóa website (hay còn gọi là SEO - Search Engine Optimization) sẽ giúp bạn làm chủ thứ hạng của mình trên công cụ tìm kiếm, vươn ra hơn để có những khách hàng mới.
Quảng cáo Google Adwords
Khi bạn sử dụng Google để tìm kiếm thông tin về một sản phẩm hay dịch vụ … bạn sẽ nhìn thấy trên trang kết quả tìm kiếm các mẫu quảng cáo dưới tiêu đề Liên kết được tài trợ hoặc Sponsor Links hoặc Ads by Google.
Giải mã logo của các hãng xe nổi tiếng
Nếu như trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta có câu nói: Hãy nói cho tôi biết bạn của bạn là ai, tôi sẽ nói bạn là ai thì trong lĩnh vực xe hơi, cũng có một câu: Hãy nói cho tôi biết logo của bạn, tôi sẽ nói bạn là ai. Vâng, logo gửi đến chúng ta rất nhiều thông điệp về một hãng xe hay một mác xe nào đó. Nhưng...
Những sản phẩm đoạt giải "Thiết kế bao bì sản phẩm toàn cầu năm 2007
Năm 2007 là một năm gặt hái nhiều thành công đối với các thương hiệu nổi tiếng và với những nhà thiết kế bao bì tài năng. Xin giới thiệu một số hình ảnh những thiết kế đoạt giải "Thiết kế bao bì sản phẩm toàn cầu năm 2007
5 nguyên tắc chính khi thiết kế logo
Logo xuất hiện ở khắp nơi, từ letterhead cho tới website của bạn, rơi vào tầm ngắm của khách hàng, nhà cung cấp và báo chí. Nói cách khác, logo được bất cứ ai có mối quan hệ với công ty bạn chú ý tới và là ấn tượng đầu tiên của họ về công ty.
Total:55 | Trang :5 Prev | 1 2 3 4 5 ... | Tiếp