Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Marketing nhà hàng »
Marketing cho “teen”: Apple là bậc thầy
Apple bắt đầu chiếm lĩnh thị trường giáo dục tại Mỹ vào những năm 1980. Mặc dù lúc bấy giờ các bậc anh hào trong lĩnh vực tin học không hề thiếu, nhưng Apple vẫn tạo được sự ảnh hưởng lớn đối với lứa tuổi teen.
Buzz Marketing: Một đồn mười, mười đồn trăm
Tin đồn có thể giúp cho dự án kinh doanh của công ty bạn đạt được thành công ngoài dự kiến? Đó là kinh nghiệm thực tế của những sản phẩm siêu thành công nhờ tin đồn: Viagra, mẫu xe Beetle Volkswagen mới, đồ chơi trẻ em Beanie...
60 giây hướng dẫn marketing với ngân sách hạn hẹp
Cho dù ngân sách marketing hạn hẹp nhưng bạn vẫn có thể tạo ra một kế hoạch marketing chất lượng, đảm bảo sự thỏa mãn khách hàng và một hình ảnh tốt cho doanh nghiệp
Trật tự mới trong tiếp thị
Giờ đây, người ta buộc phải “tự vệ” trước quảng cáo bằng cách “cài đặt” sự ngờ vực trở thành một chế độ mặc nhiên trong tâm trí trước mọi thông tin do quảng cáo cung cấp.
Michael Porter bàn về tính cạnh tranh của Việt Nam
Sau thành công trong việc tư vấn cho Thái Lan và nhiều quốc gia châu Á khác, cách đây khá lâu ông Michael Porter đã trình bày với nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải những yếu tố cấu thành sức mạnh cạnh tranh của Việt Nam.
Bài học phát triển sản phẩm từ chiến lược hợp tác Nike+ iPod
Mark Parker, CEO của hãng sản xuất đồ dùng thể thao lớn nhất thế giới Nike đã gọi điện cho Steve Jobs, CEO của nhà khổng lồ máy tính Apple, với ý tưởng nhằm giúp hai bên loại bỏ sự đơn độc trong cuộc đua đường dài.
Cần làm sạch môi trường cạnh tranh
Nhái thương hiệu, nhãn hàng hóa của các doanh nghiệp lớn, quảng cáo, chỉ dẫn sai sự thật, “dèm pha doanh nghiệp khác”... là những ví dụ tiêu biểu trong các hành vi cạnh tranh không lành mạnh đang xuất hiện ngày càng nhiều ở Việt Nam.
Tương lai thuộc về những lãnh đạo yêu môi trường
Bài viết của Daniel Goleman trên Harvard Business Publishing
Không muốn Google kiếm lời, hay tự cắt đứt cơ hội quảng cáo?
Nếu tờ báo nào không muốn nội dung thông tin của mình xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google, họ chỉ cần thêm vào 1 đoạn mã mặc định. Tuy nhiên, nếu làm thế cũng đồng nghĩa với việc họ tự đánh mất cơ hội quảng cáo của mình.
Công thức cho thương hiệu
Susan J. Lindner. Sản phẩm + Chuyên nghiệp + Lời hứa = Thương hiệu
Total:55 | Trang :2 Prev | 1 2 3 4 5 ... | Tiếp