Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Mẫu thiết kế bếp đẹp »
Nhà bếp hiện đại
Khi bạn lựa chọn một ngôi nhà, phòng bếp cũng là một yếu tố rất được quan tâm. Nắm bắt được yêu cầu này, các kiến trúc sư của Must Italia đã sáng tạo ra các thiết kế tuyệt đẹp, mang đến sự sang trọng, đơn giản và không kém phần thanh lịch. Tham khảo trên FH.
Tám cách để bếp nhỏ lớn hơn
Một gian bếp nhỏ vẫn có thể được thiết kế như những không gian lớn, nhất là khi bạn tạo được thêm nhiều chỗ cất giữ và tận dụng được cả những góc hẹp.
Nội thất phòng bếp bàn đá granite
Đá granite không chỉ mang đặc tính dễ lau chùi, sáng bóng mà bản thân nó còn mang những nét đẹp quyến rũ của tự nhiên nên được sử dụng rộng rãi trong mỗi căn bếp.
Tránh đặt bếp thẳng cửa chính
Căn bếp bao giờ cũng có ảnh hưởng lớn đến tài vận của ngôi nhà . Theo sách phog thủy cổ “Ba điều quan trọng về nhà ở”, muốn phán đóan lành dữ về phong thủy của một căn nhà, cần xem cửa ra vào, phòng chủ nhà và bếp nấu trong phòng bếp.
Căn bếp xoay tiết kiệm diện tích
Bàn bếp xoay của hãng nội thất CC là một ý tưởng hoàn hảo dành cho những căn bếp có diện tích khiêm tốn.
7 ý tưởng cho gian bếp
Chỉ bằng vài chiêu đơn giản mà lại hiệu quả, bạn sẽ biến gian bếp nhà mình thành nơi lý tưởng.
Căn bếp màu đỏ
Cuối tuần này Archi.vn sẽ cùng bạn làm mới không gian căn bếp với tông màu đỏ cá tính và những đồ trang trí đơn giản nhưng đẹp mắt.
Sắc màu phong thủy cho phòng ăn
Màu sắc phù hợp và hài hòa với những vật dụng trong phòng ăn sẽ giúp nâng cao chất lượng bữa ăn cho cả gia đình.
Lò nướng ngoài trời
Một chiếc lò nướng có thể di chuyển, dễ sử dụng, đặc biệt khi đi picnic là mong muốn của các bà nội trợ. Mời bạn tham khảo các mẫu dưới đây để có lựa chọn ưng ý cho gia đình.
Tủ chứa đồ tiết kiệm không gian cho bếp và nhà tắm
Total:105 | Trang :5 Prev | 1 2 3 4 5 ... | Tiếp