Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Mẫu thiết kế bếp đẹp »
Thiết kế nội thất nhà bếp theo phong thủy 2010
Theo phong thủy, nhà bếp chiếm một vị trí quan trọng. Sau khi thiết lập được cửa chính của ngôi nhà và phòng ngủ chính, việc tiếp theo đó là sắp xếp nhà bếp.
Bếp xanh - xu hướng mới của năm 2010
Màu xanh không phải là một màu phổ biến trong bếp nhưng các chuyên gia về màu sắc trên thế giới đều đưa ra nhận định màu của môi trường này sẽ là xu hướng màu sắc của năm 2010.
Khuyên nhỏ cho phong thuỷ phòng bếp
Một vài lời khuyên dành cho căn bếp của bạn để có những yếu tố phong thuỷ tốt hơn.
Mẫu phòng ăn đẹp của Huelsta
Giới thiệu tới các bạn một số mẫu thiết kế nội thất phòng ăn của Huelsta.
Ấm cúng sắc đỏ trong bếp
Giấc ngủ là điều quan trọng bậc nhất trong cuộc sống mỗi còn người, điều vô cùng quan trọng thứ 2 là chế độ dinh dưỡng hợp lý và không khí đầm ấm của bữa cơm gia đình sẽ làm cho tinh thần chúng ta lúc nào cũng thoải mái.
Nét nổi bật từ căn bếp
Những chiếc tủ lạnh hay tủ bếp sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho phòng ăn.
Warendorf giới thiệu bốn bếp mới do Philippe Starck thiết kế
Hãng sản xuất bếp của Đức Miele DIE KÜCHE vừa đặt lại nhãn hiệu của mình là Warendorf. Nhằm mục đích giúp cho việc giới thiệu nhãn hàng mới, họ đang giới thiệu bốn kiểu bếp mới được thiết kế bởi Philippe Starck.
Tủ bếp hoàn hảo
Dưới đây là một vài chi tiết tiện dụng của tủ bếp, mong sẽ giúp ích cho các bà nội trợ một số ý tưởng cho căn bếp nhà mình.
Sạch và sang với bếp đen trắng
Nếu bạn quyết định chọn cho mình một nhà bếp theo phong cách hiện đại thực sự thì sự kết hợp giữa màu đen và màu trắng sẽ là một giải pháp lý tưởng cho bạn.
Lãng mạn bếp hồng
Bếp vốn được coi là trái tim của ngôi nhà, là nơi giữ lửa vì vậy thêm một chút hồng lãng mạn sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn thêm ấm áp.
Total:105 | Trang :3 Prev | 1 2 3 4 5 ... | Tiếp