Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Trang trí nhà hàng »
Nghệ thuật sắp đặt gương
Trong thuật phong thủy, gương được sử dụng như một giải pháp để mang lại những lợi ích không những về mặt thẩm mỹ mà còn về mặt sức khỏe của gia chủ.
Móc treo lạ mắt
Những mẫu móc treo hình thù ngộ nghĩnh như chân, tay hay khẩu súng, chú gấu... rất dễ đóng trên tường và giúp bạn treo các vật dụng đơn giản trong nhà. Tham khảo một số mẫu dưới đây.
Độc đáo với gương trong nhà
Ngoài công dụng để soi rọi, nếu biết chăm chút, những chiếc gương trong nhà bạn sẽ trở thành vật trang trí hiện đại và ấn tượng.
Che khéo điều hòa
Chiếc máy điều hòa nhiệt độ là thiết bị được nhiều ngôi nhà tại đô thị hiện nay sử dụng. Nhưng sự xuất hiện của chúng lại gây ra vài trở ngại nhỏ trong xử lý nội, ngoại thất.
Vẽ tranh lên tường nhà
Với những bức tranh tường bạn không chỉ thoải mái thể hiện sự khác biệt, cá tính của mình mà còn tạo ra một không gian ấm cúng, vui vẻ trong ngôi nhà.
Mang tre vào nhà
Sống giữa đô thị với những bê-tông, sắt thép…, bạn muốn mình có một khoảng không gian riêng yên bình nhưng không kém phần sang trọng? Điều đó chẳng khó. Hãy sử dụng nội thất bằng tre để tạo sự dung hòa tinh tế cho ngôi nhà yêu quý của mình.
Lọ hoa độc đáo
Những mẫu lọ hoa ấn tượng giúp bạn sáng tạo và làm đẹp thêm cho phòng nhà mình. Với một chút khéo léo, bạn sẽ làm không gian sáng bừng lên.
Decor 'ngẫu hứng'
'Eclectic style'- phong cách thiết kế hòa trộn giữa các màu sắc khác nhau một cách sáng tạo, thẩm mỹ. Nhược điểm của phương pháp này là nếu bạn không có mắt thẩm mỹ, mọi thứ dễ trở nên lộn xộn và rối mắt. Tham khảo mẫu decor dưới đây.
Làm đẹp cho hiên nhà
Không gian yên tĩnh trong vườn hay hiên nhà là chốn nghỉ ngơi tuyệt vời cho bạn. Chỉ với một khoảng trống với các cách tân trang khác nhau, bạn sẽ có một góc ngả lưng thú vị.
Đèn đứng độc đáo
Những thiết kế đẹp và sang trọng tên Arum này được ví như những bông hoa, đây là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Lucente, do tác giả Sandro Santantonio sáng tạo. Đương nhiên sản phẩm này phù hợp với diện tích lớn, chỉ với không gian thế này bạn mới cảm nhận được cái đẹp mà Arum mang tặng.
Total:77 | Trang :5 Prev | 1 2 3 4 5 ... | Tiếp