Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Trang trí nhà hàng »
Làm mới không gian với bức tường sọc
Trang trí căn phòng với tường nhà là các sọc đứng sẽ mang lại cảm giác trần nhà cao hơn trong khi đó sọc ngang lại mang lại cảm giác không gian rộng hơn.
Đèn chùm sang trọng
Nếu bạn băn khoăn giữa việc chọn lựa loại đèn treo cổ điển hay hiện đại, thiết kế mới của công ty Đức Licht im Raum sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn. Tham khảo những hình ảnh về sản phẩm trên TD.
Treo tranh phù hợp với tường
Một bức tranh "hiệu quả" là hợp với style của phòng, với bản thân bức tường treo tranh. Các loại gọi là "tranh" ngày nay rất đa dạng: áp phích, ảnh chụp, tranh vẽ, các phiên bản từ họa báo... Điều căn bản là chúng phải được bố cục một cách hợp lý.
Khăn trải bàn sặc sỡ
Bạn thử "thay màu" cho ngôi nhà bằng việc sắm những chiếc khăn trải bàn mới. Bạn sẽ thấy thực sự mới lạ khi bước vào không gian quen thuộc của mình.
Trải thảm cho bàn
Nếu quá quen thuộc với khăn trải bàn bằng vải, ren hoặc nylon, bạn hãy thử một lần với khăn bằng giấy. Đây là chất liệu mới với nhiều hoa văn, mẫu mã phong phú, phù hợp với mọi kiểu bàn.
Ngôi nhà phong cách với thảm len sợi
Thảm len sợi mang đến cho căn phòng vẻ ấm cúng và sang trọng.
Chọn khăn trải bàn cho phòng ăn
Khăn trải bàn không chỉ giúp làm đẹp cho không gian phòng ăn mà còn kích thích bạn ăn ngon miệng hơn. Những mẫu khăn trải bàn khác nhau sẽ mang lại cho không gian phòng ăn của nhà bạn một phong cách khác. Điều đó góp phần làm tạo không khí ấm cúng trong gia đình cũng như giúp bạn ăn ngon miệng hơn.
Trang trí bàn tiệc
Trong những dịp quan trọng, bày biện bàn tiệc sẽ đem lại bầu không khí vui tươi, trang trọng.Với những món đồ thông dụng hàng ngày, chỉ cần sắp xếp, bài trí, kết hợp một cách linh hoạt, bạn sẽ có một bữa tiệc vui nhộn.
Tự làm đĩa hoa sinh động
Cuối tuần này Archi sẽ cùng bạn bớt chút thời gian để làm một khu rừng nho nhỏ xinh xắn trong đĩa cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động.
Đèn chùm sang trọng
Nếu bạn băn khoăn giữa việc chọn lựa loại đèn treo cổ điển hay hiện đại, thiết kế mới của công ty Đức Licht im Raum sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn. Tham khảo những hình ảnh về sản phẩm trên TD.
Total:77 | Trang :4 Prev | 1 2 3 4 5 ... | Tiếp