Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Trang trí nhà hàng »
Làm giá treo đồ bằng dây thừng vừa xinh vừa độc
Một chiếc giá treo trên dây thừng lạ mắt có thể trang trí cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn
Trang trí nhà với hoa đất sét
Hoa đất sét đã có nhiều năm thâm niên tại Sài Gòn, nhưng thú chơi này vẫn luôn được yêu thích. Các chậu hoa đẹp luôn ghi nhận dấu ấn tài hoa của người thợ và sự hài lòng thích thú của người xem.
Phong cách chiếu sáng trong nhà
Vào ban đêm, chúng ta có thể cảm nhận được sự lãng mạn từ ánh sáng của những chiếc đèn.
Những mẫu đồng hồ độc đáo
Với những mô típ nhà theo hướng hiện đại như những mẫu chung cư, biệt thư cao cấp hiện nay, việc treo chiếc đồng hồ kiểu Classic với những con số đơn điệu dường như sẽ làm buồn tẻ ngôi nhà phong cách của bạn. Hãy thử những kiểu dáng hiện đại sau đây nếu bạn cần một giải pháp mới về thời gian.
Những mẫu đèn trang trí
Dù là ở trần nhà, góc phòng hay bàn ăn... đèn trang trí đều tạo nên phong cách riêng cho căn nhà của bạn.
Long lanh đèn áp trần trang trí
Xu hướng trang trí hiện đại đã chuyển mô típ đèn chùm thành các loại đèn áp trần với nhiều chế độ chiếu sáng và tính năng hiện đại.
Biến tấu của bình phong
Bình phong không chỉ là một bức vách di động linh hoạt mà còn mang ý nghĩa che chắn, ngăn chia tạm thời không gian giữa trong và ngoài, giữa chung với riêng, che chắn tầm nhìn và gió mạnh.
Để bàn ăn mùa hè thêm nghệ thuật
Với những nguyên liệu đơn giản và sẵn có trong nhà, bạn có thể trang trí bàn ăn trở nên hấp dẫn, đượm không khí mùa hè để cả nhà quây quần đón những ngày nghỉ lễ vui vẻ.
Thưởng lãm Tượng xốp - của nghệ nhân Dương Cường Quốc tại The Manor
Công ty TNHH Quốc Decor của nghệ nhân Dương Cường Quốc đã có gần 20 năm chuyên phục vụ và cung cấp các tác phẩm trang trí đặc biệt cho các khách sạn, khu trung tâm thương mại, sự kiện khai trương lớn...
Sắc hoa xinh với lọ thủy tinh
Cách cắm hoa trang trí rất "tây" với những chiếc bình cổ hẹp mang đến cho căn phòng của bạn vẻ tinh tế, hiện đại và sang trọng.
Total:77 | Trang :2 Prev | 1 2 3 4 5 ... | Tiếp