Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Kinh nghiệm quản lý nhà hàng »
"Hút" sự chú ý bằng bản CV ấn tượng
(Dân trí) - Chắc chắn bạn sẽ không để lại ấn tượng gì với nhà tuyển dụng bằng bản CV nhạt nhẽo hay dài lê thê... nhưng nếu muốn tạo chú ý với một bản CV đáng kinh ngạc cũng không phải là khó.
Đón sếp mới: Cũng phải biết cách
(Dân trí) - Có sếp mới luôn là thử thách với những nhân viên hiện tại. Họ thấy băn khoăn không biết nên đón chào vị sếp mới như thế nào? Họ lo lắng rằng có thể hành động bình thường nhưng trong tình huống như vậy sẽ bị hiểu nhầm là xu nịnh.
Quản lí thời gian: Con đường dẫn tới thành công!
(Dân trí) - Tất cả mọi người đều muốn làm việc hiệu quả hơn để thăng tiến trong sự nghiệp, tuy nhiên không phải ai trong số chúng ta cũng có thể tỉnh táo hàng giờ để làm việc.
Cẩn trọng trước khi đặt bút ký hợp đồng
(Dân trí) - Hợp đồng lao động như một chất keo gắn bạn với công ty. Cẩn trọng trước khi đặt bút ký sẽ giúp bạn gắn bó lâu dài, chặt chẽ hơn với công ty và tránh những rủi ro sau này.
Bạn có muốn trở thành một CEO?
(Dân trí) - Bạn có hay không những tố chất của một nhà lãnh đạo tiềm năng, một CEO chuyên nghiệp? Bạn có thể đạt đến vị trí đáng ngưỡng mộ này nếu biết cách áp dụng các bí quyết của chúng tôi.
“Phòng thủ” thế nào để không bị sa thải?
(Dân trí) - Trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế hiện nay, mọi công ty cắt giảm chi tiêu, nhân lực và rất nhiều nhân viên đã phải “ra đi”. Nhưng bạn có thể tránh được sự xui xẻo này nếu bạn biết cách.
Bật mí 10 điều tối kỵ của các nhà tuyển dụng
(Dân trí) - Công việc duy nhất của những nhà tuyển là: tìm kiếm chính xác cá nhân phù hợp với vị trí tuyển dụng. Công việc của họ được đánh giá bằng việc làm thế nào tìm được ứng viên tài năng cho nhu cầu công việc một cách phù hợp và có hiệu quả.
Bí quyết “lấy lòng” khách hàng
(Dân trí) - Muốn làm hài lòng khách hàng, chất lượng công việc và thái độ cộng tác là những điều không thể thay thế, nhưng cũng không phải là tất cả.
Mẹo tăng thu nhập cho nhân viên bồi bàn
Phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí
Total:85 | Trang :3 Prev | 1 2 3 4 5 ... | Tiếp