Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Rượu Cognac & Armagnac »
Chọn champagne mùa 2004
Theo giới chuyên môn sau một năm 2003 bị hạn hán, thời tiết oi bức thì năm 2004 đã là một năm mưa
Một trà, một rượu ..
Nam vô tửu như kỳ vô phong ! Truyện kể rằng có một chàng kia vì một lý do gì đó đã bị một ông thần bắt buộc chàng phải về nhà giết cha , hay giết mẹ: Chàng dĩ nhiên từ chối không làm chuyện đó, rồi ông thần cho chàng một giải pháp khác là nếu như vậy nhà ngươi phải uống rượu.
Tôi cai rượu ...
Tôi biết nhậu đã được mấy chục năm rồi. Cái hay không thấy đâu, mà cái dở, cái thất bại vì nó (tệ nhậu nhẹt) thì không sao kể hết!
Rượu sim - Phú Quốc
Kể với mọi người về Phú Quốc (trong topic Thế giới qua ảnh ta) nhưng lại quên kể về những đặc sản nơi đây. Nhắc đến Phú Quốc chắc ai cũng nghĩ ngay nước mắm. Nhưng ngoài ra Phú Quốc còn gắn liền với Rượu sim.
Rượu quê dọc đường
Dù muốn hay không thì rượu vẫn có mặt hàng ngày từ bàn tiệc của những nguyên thủ quốc gia cho đến những mâm chiếu trải, những bữa ăn đầu bờ của người dân thường
Rượu nếp than - rượu nếp cẩm và cơm rượu
Cơm Rượu Ở VN người ta dùng hai loại nếp để làm cơm rượu. 1. Loại nếp thường có màu trắng đục, tùy loại ngon dở, hột to nhỏ người ta gọi tên là nếp ngỗng, nếp ngan
Rượu lễ
Người đưa bài: essen Rượu lễ là lọai rượu người Thiên Chúa giáo dùng dâng Mình Máu Thánh Chúa trong các buổi lễ. Đối với đạo Thiên Chúa giáo La Mã, rượu lễ có mang một ý nghĩa đặc biệt.
1001 chuyện rượu (phần 2)
ÐI TÌM DÁNG RƯỢU TRONG DÒNG LỊCH SỬ NHÂN LOẠI :
1001 chuyện rượu (phần 3)
CÀC LOẠI RƯỢU : Rượu có nhiều loại, nhiều hạng, thứ nào uống nhiều cũng say dù đó ngự tửu của vua chúa, hay Mai quế lộ, ngủ gia bì hoặc đế, nếp, rượu cần.. Nói chung rượu phát từ hai nhóm chính là RƯỢU LÊN MEN cất từ nước ép của hoa quả như rượu vang, rượu cần.. và RƯỢU CHƯNG CẤT (spirits) làm từ...
1001 chuyện rượu, hết
RƯỢU TÂY : - Champagne: Là vua trong các loại vang sủi bọt, có nồng độ từ 10-12, dịu nhưng cũng đủ say, được mọi người dùng nhiều nhất trong các dịp lễ tết, tiệc tùng kỹ niệm.
Total:44 | Trang :4 Prev | 1 2 3 4 5 | Tiếp