Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Rượu Cognac & Armagnac »
Cần có "văn hóa" uống rượu
Uống rượu cho đúng và cho đẹp, con người chúng ta cũng cần trí tuệ, tri thức và nhất là ý thức. Phải ý thức được rằng, uống rượu cũng đòi hỏi có văn hóa. Mà văn hóa thì không chấp nhận sự thái quá.
Các loại ly uống rượu
Hàng ngày chúng ta dùng thức uống, đi quán xá thưởng thức các món uống ngon, món hay, có ai trong chúng ta thắc mắc tên loại ly mình đang sử dụng là gì không? Nhiều bạn sẽ trả lời: ly dùng chứa thức uống cần gì quan tâm tên, phân loại nó làm gì, miễn sao thức uống ngon thì thôi.
Những chai whisky đáng thử nhất
Ireland và Scotland luôn tự hào xưng danh là những vùng đất của thứ rượu mạnh hàng đầu thế giới - whisky.
Chăm sóc người say xỉn
Một người bị say xỉn là khi lượng rượu mà họ uống vượt quá ngưỡng mà cơ thể họ có thể chịu đựng và có các hành vi hay tâm lý không bình thường. Nói cách khác, họ không thể thực hiện các chức năng bình thường nhất là lái xe…
Chọn bia tươi ngon
Mùa hè nóng nực, cốc bia tươi mát lạnh trở thành niềm thích thú của không ít người. Và chỉ cần bỏ ra ít phút để đọc vài hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ trở thanh người sành bia tươi, để luôn chọn được cửa hàng bia ngon nhất.
Bí ẩn rượu tỏi Ai Cập
Nhiều nghiên cứu cho thấy rượu tỏi có thể chữa được các bệnh xương khớp, hô hấp, huyết áp, xơ mỡ động mạch, viêm loét dạ dày…
6 người chết vì ngộ độc rượu
(Dân trí) - Tin từ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Tháp cho biết, vừa có thêm một nạn nhân ở phường 3, thị xã Sa Đéc chết vì bị ngộ độc rượu. Nâng tổng số người chết ở phường này lên 6 người chỉ trong 4 ngày.
Làng rượu Bàu Đá
Rượu Bàu Đá đã từng được nhà thơ Nguyễn Duy phong là "Đệ nhất tửu" sau khi lội vào tận "sào huyệt" Bàu đá và thưởng thức rượu Bàu đá của xứ “đất Võ, trời Văn”. Hình ảnh làng nghề do bạn Nguyễn Tuấn chia sẻ.
Uống rượu vang ăn món Việt
SGTT Nguyệt san - Từ căn nhà được bài trí, thiết kế mang đậm phong cách Á Đông với gam màu trầm ấm, phần tầng trệt được chủ nhân thiết kế thành một hầm rượu vang nhỏ gọn, ấm cúng, dành riêng cho những thực khách có hứng thú với rượu vang tìm đến. Từng món ăn trong thực đơn phong phú được chủ nhân...
Chuyến du hành thưởng thức Rémy Martin
Công ty Rémy Martin đã mời một số nhà báo đi thăm “quê hương” của họ ở miền Tây Nam nước Pháp, chúng tôi tham dự cuộc thăm viếng này, được thấy rất nhiều điều mới lạ.
Total:44 | Trang :3 Prev | 1 2 3 4 5 | Tiếp