Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Rượu Cognac & Armagnac »
Giải thích ý nghĩa các kí hiệu rượu Cognac VS, VSOP, XO
(QuaTangCaoCap.vn) - VS, VSOP và XO dùng để chỉ tuổi và chất lượng của rượu Cognac. Mỗi chữ tương ứng với thời gian ủ rượu trong các thùng bằng gỗ sồi.
Những loại ly phù hợp nhất để nếm rượu Cognac
(QuaTangCaoCap.vn) - Chiếc ly đóng một vai trò rất quan trọng trong việc nếm và thưởng thức rượu Cognac. Ly có hình hoa tulip hoặc ly balloon là hai loại ly thường được khuyên dùng để giữ được hương thơm tinh tế của rượu Cognac.
Khám phá Bộ sưu tập Cognac Hennessy
(QuaTangCaoCap.vn) - Tìm hiều về bộ sưu tập Cognac Hennessy: Hennessy V.S.O.P, Hennessy X.O, Hennessy Paradis, Richard Hennessy, Hennessy Paradis Impérial.
Ruợu Cognac - Hennessy
Cánh tay sắt cầm búa rìu tung hoành thiên hạ, chưa gặp đối thủ vừa ý. Một trong Tứ Đại Thiên Vương trong thiên triều hảo từu.
Ruợu Cognac - Brandy
Đầu tiên, vào thế kỷ thứ 13 tại Saintonge, các tàu buôn Hà Lan chạy dọc theo bờ biển để mua muối và mang theo rượu nho tới Bắc âu.
Johnnie Walker - thương hiệu "không ngừng bước tới"
Nổi tiếng với triết lí sống Keep Walking (không ngừng bước tới), Johnnie Walker thương hiệu hơn 150 năm tuổi đời luôn là câu chuyện chẳng bao giờ cũ.
Cách phân biệt rượu ngoại thật và giả
Theo anh Trần Tuấn Huy, đại diện cho Công ty AIP (Asia Intellectual Property) - một công ty về sở hữu trí tuệ tại khu vực châu Á, trong đó có VN - để phân biệt rượu ngoại “xịn” với rượu giả, nên kiểm tra 4 yếu tố:
Những điều cần biết về rượu
Nhìn chung, các loại rượu là đồ uống có chứa cồn etylic và là sản phẩm lên men của các loại ngũ cốc, khoai củ, hoa quả... có thể chưng cất hoặc không chưng cất. Rượu lên men không qua chưng cất như rượu táo, rượu vang nho, rượu nho, rượu lê...
Nếm rượu
ãy nhìn, ngửi và nếm –bắt đầu với những giác quan cơ bản của bạn và liên kết những điều đó. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để học cách nếm các loại rượu như những người chuyên nghiệp. Hãy thử áp dụng xem, bạn chỉ cần 15 phút.
Quy trình sản xuất rượu Vang
CÁC QUY TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU VANG
Total:44 | Trang :2 Prev | 1 2 3 4 5 | Tiếp