Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » TOP quán cafe ở Sài Gòn »
Angel in us
Tháng 11 năm 2008, Lotteria chính thức khai trương cửa hàng cà phê “Angel-in-us” tại số 129-131 Nguyễn Huệ, Quận 01.
Cafe Kem MOON
Đường Trần Quý (Hòa Hảo kéo dài) là con đường có khu dân cư đông đúc, xung quanh chợ thiếc (chợ kim hoàn) thuộc Q11.
Chuông Gió
Từ Metro Bình Phú đi tiếp khoảng 500m, rẽ vào một con đường nhỏ, một cổng rào gỗ sơn trắng khép hững hờ, một cổng hoa điểm xuyến bởi những bụi cúc mặt trời li ti …Chuông Gió nép mình dưới tán cây bàng rợp bóng, và những khi cơn gió nhẹ nghịch ngợm làm rung những chiếc lá bàng khiến bóng nắng trước...
Lido
Một phong cách sang trọng bậc nhất của khu vực café đường Quang Trung và Lê Văn Thọ, gần nhà thờ Hạnh Thông Tây
Nhà Sàn
Mời các bạn ghé qua Nhà Sàn café, phục vụ chuyên nghiệp từ những thứ đơn giản nhất (Như các nhân viên bưng bê khay đồ uống ra mới khách…) Bạn chắc hẵn sẽ cảm thấy hài lòng.
Hoa cafe
Quán nằm ngay đầu hẻm 430/7 đường Cách Mạng Tháng Tám. Dù quán không rộng nhưng cách bài trí và không gian nhẹ nhàng và ấm cúng.
Trà Việt Hiên Quán
Trà Việt Hiên Quán Một trà quán mang đậm phong cách truyền thống Việt Nam, được nghiên cứu và chuẩn bị suốt 3 năm của các thành viên Câu lạc bộ Trà Việt nhằm giới thiệu văn hóa trà Việt Nam. Là nơi lý tưởng để thư giãn và thưởng thức trà, tổ chức sinh nhật lãng mạn lạ mắt, một buổi họp với nhiều...
Alley House Coffee
Tọa lạc trong một con hẻm trên đường Mạc Đỉnh Chi, Q.1, Alley House Coffee với một phong cách riêng thực sự là một quán cafe bạn không thể bỏ qua.
Cafe365.com
Giới thiệu cho các địa một quán cafe mà tớ mới khám phá ra nè, cho đến bây giờ, dư âm của quán vẫn còn đọng lại trong người mình.
Cà phê sách Đom Đóm
Quán cà phê sách tình nguyện Đom đóm tại địa chỉ 362 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, TP.HCM, nay dời về 16/83 Nguyễn Thiện Thuật, F2, Q3. Đây là thành quả chung sức, chung vốn của các thành viên nhóm SV tình nguyện Fire Fly (Đom đóm).
Total:62 | Trang :4 Prev | 1 2 3 4 5 ... | Tiếp