Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » TOP quán cafe ở Sài Gòn »
Alpha Index
Sáng ngày 25 tháng 10 năm 2008, tại Cafe Alpha Index, Công ty CP chứng khoán Gia Quyền (EPS) & Công ty CP Đầu tư Chỉ số Anpha sẽ khai trương Cafe chứng khoán Alpha Index và đây là đại lý nhận lệnh thứ 2 của EPS tại Quận Tân Bình.
Đen & Trắng
Khép mình trong một hẻm nhỏ trên đường Tú Xương, Q.3, Đen & TrắngCoffee với chủ đạo của một ngôi biệt thự kiểu Pháp – nơi có sự giao hòa giữa kiến trúc phương Tây và những nét “ưu” của lối thiết kế truyền thống phương Đông
Như Ngày Nào
Có rất nhiều quán cà phê Việt Nam ở mỗi khu phố trên địa bàn TP. HCM. Như Ngày Nào là một ví dụ về quán cà phê Việt Nam tiêu biểu nằm ở phía Bắc Quận Phú Nhuận.
An Nhiên
Quán cà phê An Nhiên được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp với lối kiến trúc sân vườn độc đáo. Quán có không gian rộng rãi được chia làm nhiều khu vực phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng: cà phê sân thượng với không gian ấm cúng, lãng mạn;
Orchidée
Vào quán cafe là thú vui của nhiều người Việt. Sài Gòn có khá nhiều loại hình cà phê khác nhau. Cứ mỗi ngày lại nghe dân nghiền cafe kháo nhau rằng quán nọ, quán kia mới mở. Cafe Orchidée ở đường Hai Bà Trưng là một quán cafe mới xuất hiện trong thời gian gần đây.
Cafe TaPu
Toạ lạc trong khu vực cà phê D2 nổi tiếng của thành phố, quán cà phê TaPu mang một nét phá cách mới cho khu vực cà phê nơi đây. Với phong cách trang trí dựa theo mô hình tháp Chàm, cùng các vật liệu trang trí bằng đá và gốm, do chính chủ quán tìm và sưu tầm mang từ Phan Rang vào, đã góp phần làm phong phú thêm phong...
Cỏ ba lá
Cỏ Ba Lá một cái tên rất đơn sơ và mộc mạc, nhưng mỗi lá cỏ lại mang một ý nghĩa khác nhau mà thượng đế ban tặng cho loài người:
Green Club
Bóng đá, thì nơi đây sẽ là một địa điểm lý tưởng: vừa có thể chơi bóng đá trên sân cỏ rợp mát dưới những hàng cây xanh, lại vừa có thể cùng bạn bè thưởng thức các món ăn và thức uống ngon với giá cả tương đối.
Luciola
Tuy mới gia nhập vào thế giới cà phê nhiều màu sắc của Sài Gòn, nhưng Luciola lại chứa đựng trong nó những câu chuyện rất khác đằng sau việc thiết kế, điều hành và kinh doanh của quán.
Hub Café
Hub Café, thành viên của Hub Group, là một thương hiệu được gây dựng và quản lý bởi Công ty Cổ phần Trí Thức.
Total:62 | Trang :3 Prev | 1 2 3 4 5 ... | Tiếp