Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Văn hóa xì gà »
Nghệ thuật cắt xì gà
28/10/2011
(QuaTangCaoCap.vn) - Bạn nên mua loại dụng cụ cắt xì gà có chất lượng thật tốt. Nếu mua loại dụng cụ rẻ tiền thì nó rất rễ làm hỏng cấu trúc của điếu xì gà

Kéo cắt xì gà:

Cắt xì gà là một trong những loại dụng cụ rất cần thiết đối với một người yêu thích xì gà. Có thể dễ dàng mua được dụng cụ cắt xì gà ở bất cứ một cửa hiệu bán xì gà nào hay trên các cửa hàng bán đồ trực tuyến. Bạn cũng có thể chọn cho mình rất nhiều loại dụng cụ cắt xì gà khác nhau. Tuy nhiên bạn nên chọn cho mình một loại dụng cụ đảm bảo được sự thuận tiện và thoải mái khi sử dụng. Bạn nên mua loại dụng cụ cắt xì gà có chất lượng thật tốt. Nếu mua loại dụng cụ rẻ tiền thì nó rất rễ làm hỏng cấu trúc của điếu xì gà. Do xì gà được làm từ loại lá thuốc khô chính vì thế cho nên nếu sử dụng loại cắt kém chất lượng thì sẽ làm cho điếu xì gà rất rễ bị vỡ nát. Chất lượng của điếu xì gà thường phụ thuộc vào kích cỡ cũng như cách quấn vì vậy mà bạn nên hiểu được loại dụng cụ cắt nào phù hợp với loại xì gà đó.

 

Loại cắt xì gà tốt nhất có hai lưỡi dao là loại thép không gỉ thường dùng trong phẫu thuật rất sắc có thể cắt một cách chính xác và nhanh chóng. Dụng cụ cắt xì gà được thiết kế một cách rất chuẩn xác, có thể cắt được các loại đầu xì gà khác nhau ngay cả loại xì gà có hình dáng Figurado và Torpedo. Loại cắt xì gà đó có thể cắt được những điếu xì gà có vòng đo lên tới 54. Ngoài ra thì loại dụng cụ này cũng khá nhỏ và rất thuận tiện khi để trong túi áo hay túi quần. Cắt xì gà một cách chuẩn xác đồng nghĩa với việc bạn sẽ cảm thấy điếu xì gà đó ngon hơn.

 

 

Có 3 kiểu cắt xì gà cơ bản nhất:


1)Cách cắt xì gà kiểu khoan (The Pierce Cut): Người ta dùng một loại dụng cụ khoan một lỗ nhỏ vào đầu điếu xì gà. Kiểu cắt này luôn giữ được hình dạng của đầu điếu xì gà.    

 

 2)Cách cắt xì gà kiểu xén (The Guillotine Cut): Một lát cắt ngang đầu điếu xì gà bằng loại cắt có lưỡi dao cạo là kiểu phổ biến nhất mà những người hút xì gà vẫn thường hay dùng. Một tay cầm điếu xì gà, một tay cầm dụng cụ Guillotine, đặt đầu điếu xì gà vào dụng cụ (tính từ đầu chỉ khoảng từ 1/16 đến 1/8 inch).

 

3)Cách cắt xì gà kiểu chữ V (The "V" Cut): Kiểu cắt hình chữ V tạo ra một khoảng lớn tiếp xúc với không khí.

 

Liên hệ, mua và đặt mua Cigar Cuba và các dụng cụ Cigar tại Xigacuba.vn - Cigarcuba.vn


Cigar Cuba - Cigar xách tay chính hãng - Cigar chất lượng cao

.
(Theo quatangcaocap.vn)

Trở lại trang trước