Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Tài liệu set up nhà hàng »
Quy định và quyền lợi đối với nhân viên thử việc
10/06/2011


        1>  Nhân viên thử việc

-         Nhân viên mới sau khi đã được tiếp nhận hồ sơ phỏng vấn sẽ có thời gian đánh giá thử việc từ 2 tuần đến 1 tháng và hưởng theo mức lương 80% lương cơ bản( hoặc theo lương thoả thuận ) tuỳ theo vị trí , khả năng của từng cá nhân.Trong thời gian này yêu cầu ứng viên nộp đầy đủ hồ sơ, SYLL cá nhân bao gồm: SYLL có dấu chứng nhận của công an phường, photocopy công chứng các văn bằng có liên quan, giấy khám sức khoẻ.

-         Sau thời gian thử việc 1 tháng được hưởng lương theo thoả thuận lại đúng với khả năng từng cá nhân.

-         Trong thời gian thử việc nếu xin nghỉ vì lý do cá nhân, phải báo trước cho nhà hàng bằng văn bản trước 1 tuần, nếu tự ý xin nghỉ sẽ không được tính lương.

 

2>    Khi đã trở thành nhân viên chính thức :

-         Được hưởng 100% lương theo thoả thuận, lương sẽ được trả vào mùng 10 hàng tháng.( Mức lương thực lĩnh = Lương cơ bản + Thưởng )

-         Nhà hàng có chế độ xét tăng lương tuỳ theo khả năng năng lực của từng cá nhân thông qua bình bầu khen thưởng, xếp loại A, B, C vào cuối mỗi tháng.

-         Trong thời gian đầu nhân viên sẽ ký quỹ 10% lương cơ bản mỗi tháng cho đến khi đủ 1 tháng tiền lương cơ bản.Số tiền này sẽ được hoàn lại khi nhân viên xin nghỉ đúng với thoả ước lao động giữa hai bên đã ký kết.

-         Nhân viên sẽ được nhà hàng đóng bảo hiểm xã hội y tế sau 1 năm làm việc.

-         Nhân viên phải chấp hành tất cả các yêu cầu và quy định quy chế của nhà hàng cũng như của bộ phận đề ra.

 

Trên đây là một số thông tin dành cho những nhân viên đã nộp hồ sơ dự tuyển làm việc cho nhà hàng setupnhahang.com Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có sự lựa chọn sáng suốt cho công việc cũng như sự nghiệp của các bạn.Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác làm việc với những đồng nghiệp tốt nhất và đáng tin cậy nhất và chúng tôi cũng tin tưởng rằng các bạn sẽ là một nhân tố tạo nên sự thành công của hệ thống nhà hàng setupnhahang.com

 

                                                                                                        setupnhahang.com Restaurant. Thân ái

 

                                                                                                         Thay mặt Ban Giám Đốc ký

.
(Theo hieuchef)

Trở lại trang trước