Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Dụng cụ nhà bếp »
Bát trộn đa dụng cho phòng bếp hiện đại
20/05/2011
Được thiết kế một cách rất tinh tế và đẹp mắt, bát trộn đa dụng này cho phép bạn sử dụng để trộn nhiều món ăn, giúp món ăn ngấm đều gia vị, ngon miệng hơn.

Bát trộn đa dụng là một sản phẩm rất tiện ích cho phòng bếp hiện đại của bạn. Bạn có thể sử dụng bát trộn này để trộn các loại sa lát, các loại mỳ trộn hay cơm trộn, giúp món ăn ngấm đều gia vị. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng bát trộn này để trần hay ngâm, tẩm ướp các loại thức ăn.

Được thiết kế với kiểu dáng rất tinh tế và khoa học, bát trộn đa năng có tay cầm cố định và tay cầm di chuyển, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc chuyển đồ ăn từ bếp lên bàn ăn cũng như khi di chuyển bát trộn trên bàn hay khi phục vụ thức ăn cho khách đến nhà dùng bữa.

Bát trộn này có tính đa năng bới thiết kế của bát trộn có phần đáy hở. Với các lỗ thoát ở bên dưới đáy bát, bạn có thể biến chiếc bát thành một chiếc giá trần thực phẩm, để ráo nước rất tiện dụng.

Bát trộn này có phần đáy bát sâu, tiện dụng cho bạn khi trộn, thức ăn không bị rơi ra ngoài trong quá trình trộn, sẽ thẩm thấu gia vị sâu và đậm đà hơn. Giá bán của chiếc bát trộn khoảng từ800.000 - 900.000 VND.

.
(Theo baomoi.com)

Trở lại trang trước