Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Dụng cụ nhà bếp »
Dụng cụ vẩy rau sống giúp rau không bị nát
20/05/2011
Thường thì sau khi rửa rau sống bạn phải cho vào rổ để vẩy khô rau, nếu không khéo léo, bạn sẽ làm cho rau bị rơi ra ngoài, hơn thế nữa khi vẩy rau nước cũng bắn tung tóe khắp nhà rất bất tiện, đặc biệt là khi bạn có căn bếp chật hoặc không có sân rộng. Với dụng cụ vẩy rau sống này sẽ giúp bạn khắc phục những phiền toái trên.


Đây là một sản phẩm rất thông minh dành cho các gia đình hiện đại, bạn chỉ việc cho rau củ sau khi đã được rửa sạch vào trong rổ chiếc rổ con và cho vào bát thủy tinh của bộ sản phẩm sau đó đóng nắp lại và vặn nút trên nắp bát. Ngay lập tức chiếc bát đựng rổ bên trong sẽ tự động quay đều với tốc độ cao giúp rau sạch ráo nước một cách nhanh chóng.

Vậy là chỉ với một động tác dễ dàng là cho rau vào trong bộ dụng cụ và xoáy nút là bạn đã có ngay một đĩa rau sống sạch nước mà không tốn công mất sức như trước kia. Với bộ sản phẩm này bạn cũng sẽ không lo rau bị dập nát trông không đẹp mắt.

Sản phẩm này có kiểu dáng rất trang nhã, đẹp mắt, lớp vỏ được làm từ thủy tinh sần dầy dặn. Nó là dụng cụ bếp thực sự thích hợp với những bà nội trợ ưa sự tiện nghi và hiện đại.

Giá bán của sản phẩm này là khoảng 500.000 VND. .
(Theo afamily.vn)

Trở lại trang trước