Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Phụ kiện rượu vang »
Flamenco - Tủ bảo quản rượu vang đẳng cấp
29/04/2011
Thực sự, khi sành uống rượu và có nhiều loại rượu vang trong nhà bạn nên có một chiếc tủ bảo quản rượu thì mới duy trì được chất lượng, hương vị của nhưng chai vang quý.

Tủ bảo quản rượu tại nhà

Với tủ chuyên đựng rượu, chúng ta có thể bỏ qua công đoạn
ướp đá truyền thống trước khi dùng.

Với việc ra mắt những chiếc tủ bảo quản rượu cao cấp thương hiệu Flamenco tại thị trường Việt Nam, Thì giờ đây khách hàng sành uống rượu đã có thêm rất nhiều lựa chọn cho việc bảo quản rượu tại gia đình, nhà hàng, khách sạn ...


Nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn


Nhiệt độ lý tưởng để bảo quản rượu từ 5-15 độ C (45 - 60°F), tùy vào loại rượu vang đỏ hay vang trắng. Nhiều người cho rằng tủ lạnh cũng có thể bảo quản được rượu vang, thực tế cách bảo quản này là không đúng cách.Tủ bảo quản Flamenco với 2 khoang nhiệt độ riêng biệt có sức chứa từ 18, 36, 121, 170 chai thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng cho gia đình, nhà hàng, resort ...

Đặc biệt model JW 18B có sức thu hút rất lớn của giới sành rượu

Mã hàng: JW 18B
Dung tích: 48 lít - 18 chai
Chất liệu: Gỗ + Thép
Giá bán: 19.950.000 VND
Thông tin chi tiết


  • Dung tích: 48 lít - 18 chai
  • Chất liệu: Gỗ sồi tự nhiên
  • Công nghệ làm lạnh: Bán dẫn
  • Nhiệt độ bảo quản: 12-18oC
  • Nguồn điện: AC 220V
  • Công suất điện: 70W
  • Độ ồn : ≤30dB
  • Kích thước phủ bì: 540x930mm
  • Trọng lượng sản phẩm: 48kg

JW 18B được làm bằng gỗ với phong cách tự nhiên, giá đỡ bằng gỗ sồi, thứ gỗ, tự nhiên đây là loại gỗ để làm nên những thùng ủ rượu vang tuyệt hảo. Với kiểu dáng truyền thống của xứ sở sản sinh ra những loại rượu vang thượng hạng. JW 18B gợi cho ta nhớ đến những lâu đài cổ Châu Âu và những hầm rượu cả trăm năm tuổi.

JW 18B là một tuyệt phẩm của nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu với ngăn bảo quản ly và để phụ kiện vang trong điều kiện lý tưởng. JW 18B làm hài lòng cả những chuyên gia kiểm nghiệm vang khắt khe nhất thế giới.

Sản phẩm sở hữu công nghệ làm lạnh bán dẫn siêu tiết kiệm điện, thân thiện môi trường, độ ồn tối đa không quá 30 dB và hệ thống tự động điều chỉnh độ ẩm cho chế độ bảo quản rượu tốt nhất. JW 18B là sự kết hợp tinh tế giữa công nghệ hiện đại với kiểu dáng truyền thống “Natural underground wine celler”.
.
(Theo cata.vn)

Trở lại trang trước