Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Dụng cụ nhà bếp »
Bộ thìa dĩa tiện dụng cho nhân viên văn phòng
06/04/2011
Nếu như bạn thường xuyên mang cơm đến văn phòng ăn trưa thì bộ thìa dĩa này là một đồ dùng thật tiện ích và cần thiết cho bạn.

Khi xu hướng tự mang cơm nhà đến công ty ăn của các nhân viên văn phòng ngày càng được ưa chuộng thì các sản phẩm tiện ích như hộp cơm mi ni, hộp cơm tự hâm nóng, hộp cơm giữ nhiệt được lựa chọn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu thiếu đi bộ thìa, đũa gọn nhẹ, xinh xắn này trong bữa cơm trưa văn phòng thì quả thật là một thiếu sót. 
Với thiết kế độc đáo từ nhựa cứng cao cấp, bộ thìa, dĩa, đũa được đựng gọn trong một chiếc hộp nhỏ. Bạn có thể bỏ hộp đựng vào trong túi xách một cách dễ dàng khi đến văn phòng. Trong bộ thìa dĩa này, bạn có thể sử dụng 3 sản phẩm với 3 tính năng khác nhau, chỉ cần tách phần đầu ghép với thân cầm, bạn đã có một đôi đũa nhỏ xinh, một chiếc thìa tiện ích hay một chiếc dĩa ăn chắc chắn.
 

Bên cạnh việc dùng bộ thìa dĩa trong bữa ăn trưa hàng ngày nơi công sở, bạn cũng có thể sử dụng bộ sản phẩm này khi đi du lịch để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho các dụng cụ ăn uống cá nhân của gia đình. Bộ sản phẩm này có thể được sử dụng trong máy rửa chén. Có rất nhiều màu sắc tinh tế và lạ mắt cho bạn lựa chọn.

Bộ thìa dĩa siêu gọn cho nhân viên văn phòng được bán với giá khoảng từ 40.000 đ đến 50.000 đ. Bạn có thể tìm mua hoặc đặt hàng sản phẩm theo địa chỉ:
- Shop Nina:

Địa chỉ: 71 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, Tp HCM
Điện thoại: 0989 690727


.
(Theo afamily.vn)

Trở lại trang trước