Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Dụng cụ nhà bếp »
Dụng cụ cắt rau củ một cách chuyên nghiệp nhất
06/04/2011
Với dụng cụ cắt độc đáo này, bạn sẽ thể hiện được khả năng nấu nướng thật chuyên nghiệp của mình với những lát cắt đều và đẹp mắt.

Với dụng cụ cắt rau củ độc đáo này, bạn có thể giảm bớt mệt nhọc cũng như tiết kiệm thời gian nấu nướng một cách hiệu quả nhất. Chỉ cần một cái ấn tay thật nhẹ, rau củ đã được tự động cắt thành miếng rất đều và đẹp mắt.Dụng cụ cắt độc đáo này giúp bạn thái rau củ một cách rất chuyên nghiệp. Phần hộp đựng ở dưới giúp cho rau củ sau khi cắt không bị vương vãi trên mặt bàn. Phần lưỡi cắt được thiết kế đặc biệt, có thể nhấc ra thay thế bằng các lưỡi cắt khác, giúp bạn cắt tạo miếng đa dạng cho các loại rau củ, quả khác nhau.Dụng cụ cắt này có phần lưỡi kép giúp bạn cắt thành nhiều miếng đều, đẹp cùng một lúc. Riêng với một số loại hoa quả như táo, lê, dụng cụ này còn có phần lưỡi tách hạt, giúp bạn loại bỏ phần ruột và hạt bên trong một cách dễ dàng.


Miếng táo được cắt lát 6 miếng đều đẹp và tách bỏ hạt


Bạn cũng có thể cắt miếng chiên khoai tây nhanh chóng

Dụng cụ cắt chuyên nghiệp này là một sản phẩm rất thú vị cho các bà nội trợ hiện đại. Không chỉ sạch sẽ, vệ sinh, an toàn mà nó còn giúp bạn thể hiện tài nấu nướng một cách chuyện nghiệp. Sản phẩm được bán với giá khoảng từ 900.000 đ đến 1.000.000 đ.
 
Bạn có thể đặt mua sản phẩm tại địa chỉ:
 
-Shop online

Địa chỉ: 132/81 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp HCM
Tel : 0902 686 698

-Mua sắm cho nhà bếp của bạn

Điện thoại: 0913 703 254  


.
(Theo afamily.vn)

Trở lại trang trước