Xi ga cuba

Kiến thức nhà hàng » Dụng cụ nhà bếp »
Bộ thớt kháng khuẩn bằng tia cực tím độc đáo
06/04/2011
Vừa an toàn, vừa sạch sẽ và vệ sinh, bộ thớt kháng khuẩn này là một món quà tinh tế cho các bà nội trợ.

Thật không an toàn và vệ sinh một chút nào khi bạn sử dụng một chiếc thớt để cắt thực phẩm sống và chín, ngay cả khi bạn đã rửa sạch thớt sau khi cắt thịt sống vì các vi khuẩn gây bệnh vẫn có thể tồn tại một thời gian khá lâu trên chiếc thớt. Bộ thớt kháng khuẩn bằng tia cực tím rất hiện đại và tiện ích  này sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trên.
 
 
Bộ thớt kháng khuẩn này có khay đựng thớt đặc biệt, chiếu tia UV diệt trừ 99,9% vi khuẩn. Sau khi bạn sử dụng, chỉ cần cho thớt vào khay đựng và bất chế độ diệt khuẩn. Bộ khay kháng khuẩn này sẽ thực hiện tất cả mọi chức năng làm sạch tuyệt đối cho bạn. Bộ thớt này bao gồm 4 chiếc thớt cùng với khay kháng khuẩn, mỗi chiếc thớt tương ứng với một loại thực phẩm cắt riêng biệt là thịt, cá, rau củ và hoa quả.

 
 
Trên thớt có miếng nhựa đánh dấu với các hình cá, thịt, rau của và hoa quả. Khi bạn sử dụng thớt nhớ chú ý lựa chọn thớt cho chính xác. Bộ thớt kháng khuẩn này rất an toàn và tiện dụng cho các gia đình, giúp bạn an tâm hơn khi chế biến món ăn và không sợ những bệnh về tiêu hóa có thể mắc phải do sử dụng thớt không vệ sinh cắt thái thực phẩm nữa.


 
 
Sản phẩm được bán với giá từ 2.800.000 đ đến 3.000.000 đ. Bạn có thể đặt hàng mua sản phẩm tại địa chỉ:

-Shop online
Địa chỉ: 132/81 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp HCM
Tel : 0902 686 698

-Mua sắm cho nhà bếp của bạn
Điện thoại: 0913 703 254


.
(Theo afamily.vn)

Trở lại trang trước